0
roxiebabiboo
roxiebabiboo 21 ngày trước

12 tháng 6 • Showbiz

Rùng mình với những câu chuyện ma mị rợn người của idol nhà SM

Những câu chuyện tâm linh trong giới giải trí Hàn Quốc không còn là chuyện hiếm. Đặc biệt là đối với hàng loạt tin đồn về những thế lực siêu nhiên tại trụ sở cũ của SM Entertainment được chính các nghệ sĩ tận mắt chứng kiến càng làm tăng thêm tính chân thực cho các câu chuyện.

Idol nhà SM và những câu chuyện ma
Idol nhà SM và những câu chuyện ma "rùng rợn"

Johnny và Jaehyun của NCT từng chia sẻ rằng trong một lần khi đang tập luyện dưới tầng hầm, họ đột nhiên nghe thấy tiếng nước nhỏ tí tách từ chai nước dù chai nước vẫn còn đóng nắp. Những thực tập sinh khi luyện tập vào ban đêm cũng thường nghe thấy tiếng bước chân đi lại ngay cả khi không có ai ở đó. Cũng có nhiều tin đồn cho rằng ký túc xá của NCT đã bị ám. Các thần tượng tiết lộ rằng họ đã thực sự nhìn thấy một con ma trong ký túc xá và thường bị khó ngủ vì ở trong phòng đó có con ma xuất hiện.

Tin đồn về kí túc xá ma ám của NCT khiến người đọc
Tin đồn về kí túc xá ma ám của NCT khiến người đọc "sởn da gáy"

Trong một chương trình thực tế, Seulgi (Red Velvet) cũng từng chia sẻ đã được thực tập sinh Seungyeon (thực tập sinh cùng Seulgi) kể về hồn ma nữ ở tầng ba trước khi trụ sở của SM được sửa sang lại. Seulgi cũng từng bị bóng đè khi ngủ, khi đó cô nghe thấy tiếng gõ cửa lớn ở bên ngoài và bản năng của cô thì bảo cô phải ra mở cửa nhưng thực sự lúc đó cơ thể không thể nào cử động được. Seulgi còn nghe thấy tiếng cười từ bên ngoài hành lang nên ngày hôm sau cô nàng phải chuyển sang phòng của mẹ mình để ngủ. 

Không chỉ vậy, nữ idol còn chia sẻ rằng hồi còn đi học, khi Seulgi ở nhà với anh trai, cô đã liên tục nghe thấy những âm thanh kì lạ từ bên ngoài và tròn đầu thì hiện lên hàng loạt những suy nghĩ đáng sợ. Seulgi nghi ngờ ai đó đang trêu đùa nên đã quay sang hỏi anh nhưng anh trai bảo là không có ai làm như thế hết. Rồi đột nhiên Seulgi nghe thấy tiếng cười điên dại của một người phụ nữ và âm thanh bước chân của ai đó đang di chuyển. 

Seulgi (Red Velvet) kể lại những trải nghiệm rùng rợn của mình
Seulgi (Red Velvet) kể lại những trải nghiệm rùng rợn của mình

- Hay như một lần khác khi các thành viên của SNSD và Suju đã cùng nhau chụp một bức ảnh, nhưng khi chụp ảnh xong thì phát hiện có một người nào đó đã bị biến mất trong bức ảnh. 

- Khi còn đi học, Joy (Red Velvet) từng bị bóng đè khi nằm ngủ ở trường, sau đó Joy đã cố tỉnh dậy và vô tình chạm mắt với một con ma bên dưới gầm bàn học của mình.

- Không chỉ vậy, cách đây không lâu trên chương trình HuyaTV 'Hee Story', Heechul kể rằng chuyện xảy ra ở trường học, mặc dù đã muộn rồi nhưng anh vẫn nghe thấy tiếng bước chân của ai đó. Sau đó anh bỗng nhìn thấy một đứa bé ngồi trên ghế nên đã hỏi tại sao giờ này bé vẫn ở trường, nhưng đứa bé không trả lời mà bỗng dưng ngước mặt lên và làm động tác bò đi nữa.

Bạn nghĩ thế nào về những câu chuyện ma rùng rợn này? 

0 Bình luận
Thích
roxiebabiboo
roxiebabiboo

10 Bài1 Like0 Theo dõi

Bạn là người bình luận đầu tiên !