Cách đơn giản để biết cốc bia nhà hàng có được rửa sạch hay chưa?
Không có thứ gì làm mất hứng ở những buổi ăn uống hơn là uống bia hay nước ngọt trong mấy chiếc cốc chưa được rửa sạch.
Khi bạn soi kỹ bên trong mấy cái ly trước khi uống bia, nếu mà còn bọt bia cũ, hay có dấu tay của nhân viên, chắc là bạn hết muốn ăn gì luôn ấy chứ.
Đôi khi, nhân viên của nhà hàng hoặc quán ăn rửa quá vội làm cốc chén vẫn còn bám xà phòng, nhưng bạn không nhận ra được và chỉ có thể ngửi được mùi nước rửa chén thoang thoảng ở cốc. Vì vậy, một số chủ nhà hàng có cách riêng để biết nhân viên của mình có rửa chén bát nghiêm túc hay không, và sau đây họ chia sẻ lại cho chúng ta.
1. Trước tiên, hãy nhìn những phần bọt bia hay nước ngọt bên trong cốc
2. Một số ông chủ lại hay nhìn vào phần bọt bia nổi lên trên cùng khi bia được rót ra
3. Nhiều ông chủ kỹ tính khác thì lại chọn phép thử như sau: Đầu tiên tráng cốc bia qua nước sạch.
Rất mong là bạn không phải áp dụng bất cứ mẹo nào trong số này để kiểm tra cốc bia của mình.
- 0
- 0Bình luận
BÀI TƯƠNG TỰ