Bánh pizza trân châu kết hợp vị mặn và ngọt tiếp tục \'làm mưa làm gió\' ẩm thực Đài Loan
Nếu bạn còn nhớ, Đài Loan từng ra mắt bánh nướng trà sữa trân châu gây sốt thế giới vào đầu năm nay. Món ăn biến tấu từ thức uống nổi tiếng Châu Á là trà sữa đã chinh phục rất nhiều thực khách từ Đài Loan cho đến Singapore.
Mới đây nhất, thiên đường trà sữa này lại tiếp tục sáng tạo ra món bánh pizza trân châu khiến ai cũng muốn một lần được nếm thử.
Đây là món ăn đặc biệt của một nhà hàng ở thành phố Gia Nghĩa có tên gọi là Foodie Star, bánh pizza tráng miệng ngon lành này được bán với giá hợp lý khoảng 139 Tân Đài tệ (khoảng 105.000 VNĐ).
Hương vị của bánh chắc chắn sẽ làm xao xuyến bất cứ ai muốn nếm thử một món ăn có "sự pha trộn của vị mặn và ngọt". Mặc dù sự kết hợp nghe hơi "đau bụng" nhưng công thức đã cân bằng vị ngọt của trân châu khiến nó không quá nổi so với lớp phô mai mặn và béo của bánh.
Nhà hàng này còn có rất nhiều loại bánh pizza ngon miệng khác như bánh pizza đậu đỏ, đậu xanh, mì lạnh...
Ngoài món bánh này, Đài Loàn còn là thiên đường kết hợp mọi thứ bánh ngọt cùng trân châu cho ra những món ăn vừa ngon miệng, vừa đẹp mắt.
Sau khi ra mắt, món bánh này nhanh chóng trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội. Nhiều bình luận từ các fan ẩm thực nước ngoài cũng bày tỏ mong muốn món bánh này sẽ nhanh chóng đến đất nước họ. Ai muốn nếm thử bánh pizza trân châu này giơ tay!
- 0
- 0Bình luận