Cô gái đưa cả vườn hoa vào những chiếc bánh, hội mê đồ ăn và cái đẹp nhất định phải xem
Tại sao bạn phải tặng một bó hoa trong khi có thể đưa cả khu vườn vào những chiếc bánh quy ngon tuyệt? Đó chính là ý tưởng của thợ làm bánh Loria Stern sinh sống tại Montecito. Loria Stern đã làm những chiếc bánh xinh xắn được trang trí bằng hoa và thảo mộc mà cô chọn lựa cẩn thận từ trong chính khu vườn hữu cơ của mình hoặc chợ nông sản tại địa phương.
Loria Stern nảy ra ý tưởng kết hợp hoa cỏ và bánh nướng khi được nhờ làm món tráng miệng trong bữa tiệc của một người bạn. Chủ đề của bữa tiệc là "Flower Power" theo phong cách của nữ nghệ sĩ Georgia O'Keeffe. Ý tưởng ép hoa ăn được vào bánh quy được hình thành từ đó. Kể từ sau bữa tiệc, Loria Stern bắt đầu trồng một khu vườn hữu cơ ở sân sau nhà mình và sử dụng hoa trong nhiều loại món ăn.
Ngoài bánh quy vani ép hoa đặc trưng, Loria Stern còn tạo ra các loại bánh không chứa gluten. Mỗi loại bánh đều có màu sắc tự nhiên và hương vị đặc trưng như bánh quy matcha, bánh hoa hồng mâm xôi, bánh quy chanh,... Không dừng lại ở đó, Loria Stern còn làm bánh gato, pie, chocolate hay thậm chí là bánh mì focaccia. Những bông hoa được ép một cách nghệ thuật không chỉ có tác dụng trang trí mà còn giúp tăng thêm hương vị cho món bánh.
- 0
- 0Bình luận