Trổ tài làm món trân châu hoa đậu biếc nước cốt dừa đang gây bão MXH
Nguyên liệu vô cùng đơn giản như sau:
- 10 bông hoa đậu biếc, tươi hay khô cũng được nhé, bạn có thể tham khảo đặt mua hoa khô tại https://bit.ly/3jHnPeN
- 90g bột năng
- 70g nước lọc
- 10g đường
Giờ thì bắt tay vào làm thôi nè!
- Ngâm hoa đậu biếc vào nước ấm, đợi hoa ra màu rồi vớt ra và cho đường vào.
- Cho bột năng vào nhào, sau đó nắn thành từng viên nhỏ.
- Đun sôi nước, cho trân châu vào nấu đến khi chuyển thành màu trong, nổi lên mặt nước thì vớt ra.
- Nấu nước cốt dừa với một ít muối và đường cho đậm đà nè, chan vào trân châu và thưởng thức thôi.
Chúc các bạn thành công nhé!
- 0
- 0Bình luận
BÀI TƯƠNG TỰ