logo-maybe-vn
Mở app
Raven Guard
Raven Guard7 tháng trước
Game

Dragonheir: Silent Gods đã phát hành toàn cầu

Thời gian ra mắt toàn cầu đã được nhà phát hành ấn định vào 19/9/2023 trên cả các nền tảng PC và mobile (bao gồm cả Android và iOS), game được đánh giá cao vì đồ họa đẹp và thiết kế nhân vật chỉn chu, có 4 class cơ bản và hơn 200 nhân vật anh hùng để bạn chiêu mộ và chiến đấu chống lại quái vật.

Trước đó, Dragonheir: Silent Gods đạt 3 triệu lượt đăng ký trước, hầu hết người chơi đều hứng thú với trải nghiệm RPG kiểu tabletop cổ điển, gợi nhớ đến các trò chơi như Dungeons & Dragons. Với các tính năng như tung xúc xắc, các tổ hợp kỹ năng của nhân vật để tăng sức chiến đấu tổ đội.

Hiện game cấm vùng Việt Nam, nên để tiếp cận bạn phải dùng VPN và một số thủ thuật, mình đã thử tải game và rất chật vật để update, login vào tạo nhân vật được. Game có cả trên Steam (nhưng lại chưa thể download để chơi trên máy tính và mở cửa chậm hơn so với trên nền tảng mobile).

Dragonheir đưa người chơi đến một thế giới của phép thuật và loài rồng mà bạn có thể khám phá theo cách của riêng mình. Bạn có thể du hành qua các khu vực khác nhau, từ vùng đất băng giá đến vùng núi lửa và khám phá những bí mật ẩn giấu, di tích cổ và hiện vật bí ẩn. Diệt boss hay chỉ đơn thuần là loot đồ, tùy theo phong cách của bạn.

  • 47
  • 0Bình luận
Bình luận
BÀI TƯƠNG TỰ
48
Raven Guard
Raven Guard7 tháng trước
Game

Đăng nhập một phát, tha hồ bình luận (^3^)