logo-maybe-vn
Mở app
Raven Guard
Raven Guard9 tháng trước
Game

Cult of the Lamb sẽ không bị xóa khỏi store, nhà phát triển chỉ muốn phản đối Unity

Sau khi Unity đưa ra chính sách thu phí gây tranh cãi, nhà phát triển Massive Monster đăng tweet cho rằng họ sẽ xóa game Cult of the Lamb khỏi nền tảng online store để tránh bị biến thành con nợ của Unity (Cult of the Lamb có lượt tải và doanh thu rất lớn, nằm trong diện thu phí của Unity). Điều này khiến cộng đồng người chơi lo lắng buộc nhà phát triển phải đính chính.

Nhóm phát triển Massive Monster cho biết họ cũng sẽ cần học một bộ kỹ năng hoàn toàn mới để chuyển trò chơi ra khỏi game engine của Unity trong trường hợp cần phải thay đổi, vì những khoản phí mới này ảnh hưởng tiêu cực đến toàn bộ ngành công nghiệp trò chơi điện tử trên phạm vi toàn thế giới.

Massive Monster cũng nhân cơ hội này để thông báo rằng nhóm vẫn đang làm việc rất chăm chỉ để tạo ra bản cập nhật nội dung lớn tiếp theo cho tựa game, dù vẫn chưa có ngày phát hành chính thức. Nhưng người chơi có thể chắc chắn rằng họ sẽ nhận được các content tốt nhất. Cho đến hiện tại, Cult of the Lamb là một tựa game rất thành công.

Ngoài ra, cần lưu ý rằng ngay bây giờ đây hầu hết các nhà phát triển từ lớn đến nhỏ, đều đã có kế hoạch đào tạo nhân viên và nghiên cứu phát triển hướng đi mới để tránh liên hệ hoặc phụ thuộc Unity Engine.

  • 35
  • 0Bình luận
Bình luận
BÀI TƯƠNG TỰ
47
Raven Guard
Raven Guard9 tháng trước
Game

Đăng nhập một phát, tha hồ bình luận (^3^)