Raven Guard
Raven Guard10 ngày trước

Game

Thú vật đập lộn: Đừng quên Party Animals ra mắt trong tháng 9 này

Party Animals là một game brawler dựa trên các yếu tố vật lý, dành cho nhiều người chơi, được phát triển bởi Recreate Games và được xuất bản bởi Source Technology. Trò chơi dự kiến được phát hành cho Microsoft Windows (thông qua Steam), Xbox One và Xbox Series X/S vào ngày 20 tháng 9 năm 2023.

Người chơi vào vai nhiều loài động vật khác nhau bao gồm chó con, mèo, vịt, thỏ, cá mập, khủng long và thậm chí cả kỳ lân để đấu với nhau trong một bản đồ liên tục có những hiện tượng vật lý chi phối quá trình tương tác của các nhân vật. Một số yếu tố cực đoan có thể đánh bại người chơi vĩnh viễn.

Ngoài việc lợi dụng các yếu tố vật lý, các nhân vật có thể đấm, ném, nhảy, đá và húc đầu vào nhau. Trò chơi có một nhóm gồm 12 nhân vật để người chơi có thể lựa chọn và trong map cũng sẽ có nhiều vật dụng có thể dùng để làm vũ khí. Khả năng tương tác giữa các nhân vật với nhau cũng như nhân vật với môi trường là khá cao.

Party Animals đã nhận được hầu hết các đánh giá tích cực. Trong sự kiện Lễ hội trò chơi Steam: Phiên bản mùa thu, game này đã đạt đến mức cao nhất là 135.834 người chơi đồng thời, khiến nó trở thành trò chơi được chơi nhiều thứ tư trên Steam. Giá cũng khá mềm, mọi người hãy chờ game ra nhé.

  • 24
  • 0Bình luận
Thích
Bình luận
Raven Guard
Raven Guard

Bài 299Thích 434kNgười theo dõi 14

A
30

GameGame

Chuyên mục Game thuộc hệ thống Maybe là nơi bạn kiến tạo những nội dung giá trị liên quan đến Video Game ở mọi nền tảng từ Mobile đến PC và Console.

169Thành viên
815Bài viết

Có thể bạn chưa biết

Lost birdLost birdiDesigniDesignPodcastPodcast

Topics