logo-maybe-vn
Mở app
Trung Nero
Trung Nero7 tháng trước
Game

Rune Factory 3 'mở bát' cho tháng 9 ngập tràn game thể loại nông trại

Sau khi ra mắt cùng lúc Rune Factory 5 và Rune Factory 4 Special vào năm 2022, Marvelous Games tiếp tục chiều lòng các fan của series game nông trại kết hợp nhập vai nổi tiếng này bằng việc tung ra Rune Factory 3 Special vào ngày 06/09 vừa qua.

Đây là phiên bản làm mới của Rune Factory 3 được phát hành lần đầu trên Nintendo DS vào năm 2009 và được cộng đồng fan đánh giá là phần game hay nhất của cả series chỉ sau Rune Factory 4. Rune Factory 3 Special sẽ không có nhiều thay đổi so với phiên bản gốc mà chỉ nâng cấp hình ảnh và âm thanh, đặc biệt là thiết kế lại model 3D của các nhân vật, đồng thời bổ sung một vài trang phục mới. Ngoài ra lời thoại cũng được chỉnh sửa cho hợp thời đại hơn, dù gì game gốc cũng đã 14 năm tuổi rồi.

Trong Rune Factory 3 Special, bạn vào vai Micah, một cậu bé bị mất trí nhớ và có thể biến hình thành một sinh vật có hình dạng giống một con cừu vàng gọi là Wooly. Bạn được Sarah, con gái của thị trưởng đưa về chăm sóc và tạo cơ hội bắt đầu một cuộc sống mới tại thị trấn của mình. Dần dần, bạn được giải mã bí mật về thân thế của bản thân và trở thành cầu nối giữa hai thế giới con người - quái vật.

Rune Factory 3 Special giống như một "nồi lẩu thập cẩm" ngon miệng với lối chơi kết hợp nhiều yếu tố: trồng trọt, chăn nuôi, chiến đấu, thám hiểm, buôn bán, hẹn hò,... Nói chung là bạn có thể trải nghiệm một cuộc sống giả tưởng đẹp như mơ trên nền đồ họa 2,5D mang màu sắc tươi tắn tràn đầy năng lượng.

Tương tự như Rune Factory 4 Special trước đó, Rune Factory 3 Special bổ sung thêm chế độ mới là Newlywed. Chế độ này giống như một cốt truyện phụ, giúp thắt chặt mối quan hệ và đem lại cho bạn nhiều kỷ niệm đáng nhớ hơn với 1 trong 11 nhân vật mà bạn đã kết hôn trong game.

Rune Factory 3 Special hiện có mặt trên Steam và Nintendo Switch.

  • 42
  • 0Bình luận
Bình luận
BÀI TƯƠNG TỰ
35
Trung Nero
Trung Nero7 tháng trước
Game

Đăng nhập một phát, tha hồ bình luận (^3^)