logo-maybe-vn
Mở app
Trung Nero
Trung Nero7 tháng trước
Game

Game mô phỏng hẹn hò nổi tiếng của NetEase sắp ra mắt quốc tế

Tựa game di động mô phỏng hẹn hò dành cho nữ giới For All Time (时空中的绘旅人) sẽ được NetEase phát hành tại thị trường quốc tế với tên gọi Lovebrush Chronicles.

Nếu bạn chưa biết thì For All Time, hay 时空中的绘旅人 (Họa Sĩ Du Hành Thời Không) là tựa game di động thuộc thể loại mô phỏng hẹn hò dành cho nữ giới. Game được phát hành lần đầu tại Trung Quốc vào cuối năm 2020 và nhanh chóng trở thành "cú hit" tại thị trường tỉ dân. Đây cũng là otome game thứ hai do NetEase sản xuất sau Ngộ Kiến Nghịch Thủy Hàn, từng được Funtap phát hành tại Việt Nam dưới tên Hẹn Đẹp Như Mơ.

Trong Lovebrush Chronicles, người chơi sẽ nhập vai một nữ sinh viên đại học nghệ thuật du hành đến một vũ trụ song song. Tại đây cô bị cuốn vào một loạt các sự kiện ly kỳ và các mối quan hệ lãng mạn, từ ngọt ngào đến hỗn loạn. Người chơi có khả năng lựa chọn hành động và cách ứng xử trong các tình huống khác nhau. Những quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng đến diễn biến của câu chuyện và mối quan hệ với các nhân vật khác.

Bên cạnh khía cạnh hẹn hò, Lovebrush Chronicles còn cung cấp các hoạt động phiêu lưu thú vị như khám phá thế giới, giải đố, và thám hiểm. Game hiện hỗ trợ ngôn ngữ Anh - Nhật - Trung và lồng tiếng Trung - Nhật. Nếu bạn yêu thích Onmyoji (Âm Dương Sư) thì cũng đừng bỏ qua tựa game này vì hai trò chơi sẽ thường xuyên có các sự kiện collab với artwork tuyệt đẹp.

Lovebrush Chronicles dự kiến phát hành chính thức trong năm 2023 này trên cả Android và iOS.

  • 20
  • 0Bình luận
Bình luận
BÀI TƯƠNG TỰ
23
Trung Nero
Trung Nero7 tháng trước
Game

Đăng nhập một phát, tha hồ bình luận (^3^)