logo-maybe-vn
Mở app
Trung Nero
Trung Nero9 tháng trước
Game

Game mobile mới chuyển thể từ anime 'Gặp em tại hầm ngục liệu có sai?' đã chính thức ra mắt

DanMachi: Battle Chronicle là tựa game nhập vai hành động 3D dựa trên bộ anime nổi tiếng Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon? (DanMachi) được phát sóng vào năm 2015. Trò chơi được phát triển bởi Team Caravan, đội ngũ đằng sau hai tựa game di động có tiếng khác là Caravan Stories và The Eminence in Shadow RPG.

DanMachi: Battle Chronicle có nội dung bám sát với cốt truyện của 4 mùa anime đã được công chiếu, đi kèm với các câu chuyện mới được chính tay tác giả Fujino Ōmori của bộ light novel gốc chắp bút. Cốt truyện game sẽ bao gồm các đoạn cutscene 3D đan xen với các phân đoạn được cắt từ anime nên dù chưa xem anime bạn vẫn có thể hiểu và tận hưởng trò chơi không vấn đề gì. Các nhân vật đều được lồng tiếng đầy đủ bằng giọng lồng gốc từ anime chứ không hề có tình trạng thoại cứ chạy còn người nói vẫn lặng im.

Nếu các tựa game ăn theo anime thường đi theo hướng turn-based khá buồn ngủ thì DanMachi: Battle Chronicle cho người chơi điều khiển các nhân vật chiến đấu tự do trong môi trường 3D. Tuy không thể so sánh với Honkai Impact 3 hay Punishing Gray Raven nhưng các trận chiến trong DanMachi cũng khá thử thách, yêu cầu bạn phải kết hợp combo vận dụng tốt vai trò giữa các thành viên trong tổ đội. Ngoài ra game còn có chế độ PvP 8 người thời gian thực nơi bạn không chỉ dựa vào kỹ năng mà còn cả sự mưu mẹo của bản thân để giành chiến thắng.

Đặc biệt, game cũng khá hào phóng khi cho bạn reroll không giới hạn 10 lần gacha đầu tiên với rate cực cao. Nếu nhân phẩm đủ tốt thì bạn có thể nhận được đến 6 UR trong lần quay x10 đầu tiên này.

DanMachi: Battle Chronicle đã được phát hành vào ngày 24/8 vừa qua trên Android, iOS và PC. Tuy nhiên game không có trên App Store và Google Play Việt Nam. Các bạn có thể fake IP/chuyển vùng sang các quốc gia khác như Mỹ, Singapore hoặc Philippines để tải game trên di động hoặc tải phiên bản PC trên trang chủ.

  • 32
  • 0Bình luận
Bình luận
BÀI TƯƠNG TỰ
25
Trung Nero
Trung Nero9 tháng trước
Game

Đăng nhập một phát, tha hồ bình luận (^3^)