logo-maybe-vn
Mở app
Trung Nero
Trung Nero8 tháng trước
Game

Identity V là một trong những tựa game khẳng định vị thế của NetEase trên thị trường game quốc tế

Mới đây, NetEase Games đã vui mừng thông báo rằng tựa game kinh dị bất đối xứng Identity V của hãng đã cán mốc 300 triệu người chơi trên toàn thế giới. Để ăn mừng thành tựu này, tất cả người chơi sẽ nhận được nhiều phần thưởng khi đăng nhập vào game từ ngày 31/8 đến hết ngày 13/9.

“Chúng tôi biết ơn sự ủng hộ và tình yêu của các bạn, vì chính nhờ các bạn đánh giá cao sản phẩm Identity V nên chúng tôi mới có được thành tựu như ngày hôm nay." - NetEase Games chia sẻ trong bài thông báo của mình.

Từ năm 2018 cho đến nay, NetEase đã không ngừng "xuất ngoại" rất nhiều tựa game mới nhưng rất ít trong số chúng đạt được thành công như Identity V. Dù vướng phải nhiều nghi vấn "sao chép" tựa game cùng thể loại khác là Dead by Daylight của Behaviour Interactive, song không thể phủ nhận rằng Identity V đã không ngừng làm mới mình trong suốt 5 năm qua. Trò chơi liên tục tung ra các bản cập nhật mới, các chế độ chơi mới, các tính năng người chơi cần và đặc biệt là chú trọng vào xây dựng cốt truyện nhằm tạo nên một thế giới kinh dị bí ẩn và hấp dẫn khiến ai ai cũng tò mò.

Dù bạn có thể không nhìn thấy Identity V xuất hiện trong tốp đầu trên BXH doanh thu, nhưng theo báo cáo của NetEase thì lượng người chơi mới của game vẫn tiếp tục tăng trong những năm vừa qua. Doanh thu của Identity V không chỉ đến từ microtransaction in-game mà còn từ các sự kiện offline và merchandise.

Một trong những lý do lớn nhất khiến Identity V thành công chính là yếu tố eSports. Giải đấu thể thao điện tử COA (Call of the Abyss) của Identity V đã không ngừng phát triển và cải tiến kể từ khi được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2018. Kết quả là đến COA VI vừa diễn ra giữa năm 2023 này, chúng ta đã được thấy một giải đấu được tổ chức chuyên nghiệp hơn và có tính toàn cầu hóa cao hơn. Chưa dừng lại ở đó, hiện Identity V còn đang khuấy động Đông Nam Á với giải đấu Asian Cup IVS 2023. Với đà phát triển này, Identity V chắc chắn sẽ trở thành một tựa game có sức sống lâu bền trong lòng game thủ quốc tế.

  • 40
  • 0Bình luận
Bình luận
BÀI TƯƠNG TỰ
49
Trung Nero
Trung Nero8 tháng trước
Game

Đăng nhập một phát, tha hồ bình luận (^3^)