logo-maybe-vn
Mở app
theanhhzz1533
theanhhzz15338 tháng trước
Game

Pekoe: Ở đây chúng tôi bán trà cho mèo

Pekoe là một trò chơi mô phỏng nhẹ nhàng, trò chơi được phát triển bởi Kitten Cup Studio và là sản phẩm đầu tay của studio này. Trò chơi vừa được ra mắt Early Access trên Steam vào ngày 28 tháng 6 vừa rồi.

Pekoe là một trò chơi có lối chơi nhẹ nhàng và thư giãn cùng với đồ họa 3D cực kỳ dễ thương. Trong trò chơi, người chơi được chuyển đến một thị trấn của những chú mèo và quản lý một tiệm trà tại đây. Người chơi sẽ phải chuẩn bị và chế biến nguyên liệu để cho ra những món trà ngon nhất trần đời.

Gameplay của Pekoe xoay quanh việc người chơi phải tỉ mỉ trong từng công đoạn làm trà, từ việc chuẩn bị ấm nước, đun nước sôi, cho trà vào ấm, bỏ trà ra ấm, rót trà, cho đường vào trà và phục vụ trà. Trong các bước trên, dù chỉ chênh lệch một chút thời gian cũng sẽ làm cho những chú mèo không hài lòng với hương vị của sản phẩm.

Ngoài ra trò chơi cũng cho phép người chơi sáng tạo ra những công thức trà của riêng mình với cơ chế chuẩn bị trà ở trên. Trò chơi có rất nhiều hương vị cũng như công thức cho người chơi tự do khám phá.

Pekoe cũng có đến 10 khách hàng hay 10 chú mèo khác nhau sẽ liên tục ghé thăm tiệm trà của bạn. Tất nhiên, họ cũng có những yêu cầu nhất định khi ghé qua tiệm của bạn. Bên cạnh đó, người chơi từ việc phục vụ những khách hàng này sẽ giúp mở khóa những vật dụng để trang trí cũng như nâng cấp phòng trà của mình.

Tất nhiên, trò chơi không chỉ xoay quanh việc làm trà mà còn là giao tiếp cũng như tìm hiểu sâu hơn về những câu chuyện của khách hàng và thị trấn. Thực tế ngoài việc pha trà đòi hỏi sự tỉ mỉ thì những mẩu đối thoại trong trò chơi rất dễ thương và nhẹ nhàng.

Pekoe là một trải nghiệm thư giãn và cực kỳ phù hợp cho những bạn đang tìm kiếm những khoảng lặng vào cuối ngày. Pekoe hiện đang được bán trên Steam với mức giá 239.000VND - một mức giá khá cao cho một tựa game Early Access với khá nhiều nhược điểm.

  • 32
  • 0Bình luận
Bình luận
BÀI TƯƠNG TỰ
30
theanhhzz1533
theanhhzz15338 tháng trước
Game

Đăng nhập một phát, tha hồ bình luận (^3^)