logo-maybe-vn
Mở app
theanhhzz1533
theanhhzz15338 tháng trước
Game

I Am Future: Sinh tồn hậu tận thế chưa bao giờ chill và dễ dàng đến vậy

Bạn tỉnh giấc sau giấc ngủ đông và thế giới giờ đây chỉ còn lại một đống đổ nát, nhưng cũng giống như tên của tựa game, bạn chính là tương lai. I Am Future là một tựa game sinh tồn singleplayer trong thế giới mở với đồ họa 3D khá dễ thương, trò chơi vừa được ra mắt vào 8/8 vừa qua.

Khác với những tựa game sinh tồn khác, I Am Future có lối chơi khá nhẹ nhàng, trò chơi không đặt nặng những yếu tố sinh tồn, người chơi sẽ không bị đe dọa bởi những mối nguy hiểm tiềm tàng. Thay vào đó nhiệm vụ của người chơi chỉ đơn giản là khám phá điều gì đã xảy ra với thế giới ở quá khứ, để làm được điều đó người chơi sẽ cần phải liên tục xây dựng và nâng cấp ngôi nhà của mình để có đủ lương thực và chế tạo ra những nguyên liệu cần thiết cho hành trình khám phá.

Trồng trọt, câu cá, chế tạo - tất cả những cơ chế cơ bản nhất của một loại game sinh tồn đều có ở trong đây. Người chơi sẽ dần dần phá hủy hay nói cách khác là tái chế lại thế giới xung quanh để tạo ra một thế giới mới của riêng mình. Tất nhiên, bạn sẽ không hoàn toàn cô độc trong thế giới này, bạn có thể lắp ráp cho mình một vài chú robot giúp việc dễ thương khác để giúp đỡ mình việc nhà, trồng trọt hay câu cá.

Bên cạnh đó, trò chơi cũng có hệ thống NPC và nhiệm vụ giúp cho người chơi có thể dễ dàng tìm kiếm câu chuyện đằng sau sự diệt vong của thế giới. Tất nhiên, tất cả nhiệm vụ của trò chơi đều rất thư giãn và nó có thể khiến cho bạn dành hàng tiếng đồng hồ để đắm chìm vào trò chơi.

I Am Future là một lựa chọn khá nhẹ nhàng đồng thời cũng là một trải nghiệm đáng để thử đối với những fan của dòng game sinh tồn. Trò chơi hiện đang được bán trên Steam với mức giá 205.000 VNĐ.

  • 23
  • 0Bình luận
Bình luận
BÀI TƯƠNG TỰ
28
theanhhzz1533
theanhhzz15338 tháng trước
Game

Đăng nhập một phát, tha hồ bình luận (^3^)