logo-maybe-vn
Mở app
theanhhzz1533
theanhhzz153310 tháng trước
Game

Brotato: Hóa thân vào một củ khoai tây chiến đấu với người ngoài hành tinh

Bạn đang tìm một trò chơi với tính giải trí cao, thời gian chơi ngắn và gameplay hấp dẫn? Vậy thì Brotato là một lựa chọn cực kỳ hoàn hảo. Mặc dù trò chơi đã xuất hiện trên Steam từ 2022 nhưng đến cuối tháng 6 năm 2023, Brotato mới ra mắt phiên bản đầy đủ.

Brotato là một trò chơi bắn súng góc nhìn từ trên xuống dạng roguelite, do Blobfish Games phát triển. Lối chơi của Brotato có nét tương đồng với các trò chơi như Vampire Survivor.

Trong Brotato, người chơi sẽ vào vai một củ khoai tây có khả năng cầm sáu vũ khí cùng lúc để chiến đấu với lũ người ngoài hành tinh xâm lăng. Người chơi có thể lựa chọn từ hàng chục nhân vật, vũ khí và vật phẩm khác nhau để tạo ra những kết hợp độc đáo và phù hợp với phong cách chơi của mình. Trò chơi có năm cấp độ khó khác nhau, từ Danger 1 đến Danger 5, và mỗi lần chơi sẽ có thời gian kéo dài khoảng 30 phút. Trò chơi có lối chơi đơn giản nhưng nhanh nhạy, khi người chơi chỉ cần dùng một cần điều khiển để di chuyển và bắn vào kẻ thù gần nhất. Trò chơi cũng có đồ họa dễ thương và âm thanh sống động.

Brotato là một trò chơi có chiều sâu ở phần chiến đấu, khi người chơi phải liên tục nâng cấp chỉ số, mua sắm vũ khí và vật phẩm để tăng khả năng sinh tồn. Sự đa dạng của các nhân vật, vũ khí và vật phẩm trong trò chơi là một điểm cộng rất lớn, khi mỗi cái đều có ưu và nhược điểm riêng biệt. Brotato cho phép người chơi thử nghiệm kết hợp các loại vũ khí khác nhau để cho ra những trải nghiệm mới lạ sau mỗi lượt chơi. Tuy nhiên, sự “bá đạo” của các vũ khí cũng là một điểm trừ khi kẻ thù trong trò chơi có thể dễ dàng bị tiêu diệt kể cả trong mức độ khó nhất, điều này dẫn đến việc thiếu sự thách thức và thiếu sự đa dạng trong mỗi lượt chơi.

Brotato là một trò chơi có lối chơi hấp dẫn, tuy nhiên trò chơi có thể gây nhàm chán chỉ sau vài lượt chơi. Trong tương lai, trò chơi sẽ cần phải cải thiện hơn rất nhiều để trở nên hoàn hảo, mặc dù vậy đây vẫn là một lựa chọn tuyệt vời để giải trí nhanh sau những giờ làm việc.

Brotato hiện đang được bán trên Steam với mức giá 70.000VNĐ.

  • 33
  • 0Bình luận
Bình luận
BÀI TƯƠNG TỰ
34
theanhhzz1533
theanhhzz153310 tháng trước
Game

Đăng nhập một phát, tha hồ bình luận (^3^)