logo-maybe-vn
Mở app
Trung Nero
Trung Neromột năm trước
Game

LEGO sắp ra mắt game đua xe thế giới mở, đồ họa đẹp choáng ngợp như Forza Horizon

LEGO 2K Drive là tựa game đua xe thế giới mở ra đời dưới sự hợp tác của hai "ông lớn" ngành trò chơi là LEGO Group và 2K Games, nổi tiếng với các thương hiệu game thể thao như WWE 2K hay NBA 2K.

Trò chơi dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 19/5 tới đây trên PlayStation 5, Xbox Series, PlayStation 4, Xbox One, Switch và PC (Steam, Epic Games Store).

Đến với LEGO 2K Drive, người chơi sẽ được khám phá thế giới Bricklandia độc đáo và rộng lớn trên những chiếc xe do chính mình chế tạo.

Với hơn 1.000 mảnh LEGO có sẵn, bạn có thể sáng tạo ra bất kỳ loại phương tiện nào mà mình muốn, cho dù hình thù có "độc lạ" đến đâu. Ngoài ra, thiết kế màu sắc, nhãn dán,… cũng có thể thay đổi.

Tương tự như Forza Horizon 5, lối chơi của của LEGO 2K Drive hướng đến sự tự do. Bạn có thể khám phá các địa điểm trên bản đồ để mở khóa mảnh ghép hoặc phụ kiện, chơi minigame, thách đấu những người chơi khác trong các trận đua đơn, tham gia vào các cúp vô địch được tổ chức thường xuyên hoặc chỉ đơn giản là dạo vòng quanh thế giới mở rộng lớn có 1-0-2 được tạo nên từ những mảnh LEGO.

Game cũng có chế độ cốt truyện, tái hiện trọn vẹn hành trình của một tân binh cho đến nhà vô địch Sky Cup Trophy thế giới.

Chưa hết, LEGO 2K Drive còn có chế độ chia đôi màn hình (split-screen) cho 2 người cùng chơi với nhau.

Tuy nhiên nhiều game thủ cũng lo ngại về chất lượng của trò chơi vì nó được đảm nhận bởi Visual Concept Entertaint, một đội ngũ chưa từng sản xuất bất kỳ tựa game đua xe nào trước đây.

Với mức giá 60$ tương đương với một game AAA, liệu LEGO 2K Drive có khả năng là "bom xịt" tiếp theo của năm 2023 hay không?  

  • 36
  • 1Bình luận
Bình luận
BÀI TƯƠNG TỰ
36
Trung Nero
Trung Neromột năm trước
Game

Đăng nhập một phát, tha hồ bình luận (^3^)