logo-maybe-vn
Mở app
Decade
Decademột năm trước
Game

The Witcher 3 update next gen có gì mới ?

14 Tháng 12 tới đây, tựa game 7 năm tuổi The Witcher 3: WildHunt sẽ được Update một đống thứ mới sau bao nhiêu ngày tháng chờ đợi. Lần Update này đáng nhẽ chúng ta đã được Update từ nửa năm trước, tuy nhiên do dịch bệnh cũng như CD projekt red tập trung Fix Bug cho Cyberpunk 2077 mà giờ đây chúng ta mới sắp được trải nghiệm.

Vậy thì bản update này có gì mới ? Chúng ta hãy xem thử nhá.

Ray Tracing

Ray tracing là một thứ không thể thiếu trong các tựa game hiện nay khi điều này làm tăng trải nghiệm đồ họa đến cho người chơi. Sau khi update Ray tracing thì chúng ta sẽ được thấy Geralt cưỡi kỳ lân trên nền đồ họa đỉnh cao, tuyệt vời phải không nào.

Photo mode

Với những tựa game thế giới mở, đặc biệt là tựa game có nhiều cảnh đẹp như The Witcher 3 việc thiếu photo mode là một điều đáng tiếc. Tuy nhiên, giờ đây thì có cảnh đẹp gì cũng đừng mong qua được chúng ta khi Photo mode đã được đưa vào. Không những có thể chụp mọi thứ, chúng ta còn căn góc, chỉnh độ sáng phù hợp để cho ra những bức ảnh tuyệt vời nhất.

Camera mới

Để tăng trải nghiệm combat, camera mode mới được đưa vào cho chúng ta, khi cài đặt nó, bạn sẽ dễ dàng combat cũng như aim địch thủ hơn. Tuy nhiêm điểm yếu của mode này là việc chúng ta không thể bao quát hết mọi phía. Cơ mà nếu bạn là một người chơi hệ Quen thì chắc chả cần để ý đâu nhỉ, cứ quất mode này thôi.

Tăng trải nghiệm khi dùng Controller

The Witcher 3 ban đầu là một tựa game thuần PC cho đến khi nó thêm các tính năng cũng như port lên các hệ máy console khác. Tuy vậy, ở mảng này thì game làm khá là tệ, mang đến trải nghiệm không mấy tích cực cho người chơi hệ tay cầm. Và bản update sắp tới sẽ giải quyết triệt để các vấn đề còn tồn đọng đó. Hãy cùng chờ xem. 

Map đỡ rối mắt hơn

Với một người mới chơi game thế giới mở, thì map khá là rối mắt với họ, tuy nhiên update mới sẽ làm map bớt rối mắt hơn. Thực ra thì cái map Witcher cũng chả hẳn là rối mắt khi mọi thứ đều được sắp xếp khá là khoa học. CD cho quả này vào hơi thừa. 

Và nhiều thứ khác như model mới, quest mới từ TV series của Netflix, hay là sự xuất hiện của các trang phục DLC trong cutscene mới. 

  • 367
  • 5Bình luận
Bình luận
BÀI TƯƠNG TỰ
210
Decade
Decademột năm trước
Game

Đăng nhập một phát, tha hồ bình luận (^3^)