logo-maybe-vn
Mở app
leo
leo2 năm trước
Movie

Morgan Freeman trở lại với ngoại truyện Lucy, bộ phim đình đám năm 2014 của nữ diễn viên Scarlett Johansson

Lucy, bộ phim khoa học viễn tưởng năm 2014 với sự tham gia của Scarlett Johansson sắp tới sẽ có phần phim ngoại truyện với sự tham gia trở lại của nam diễn viên từng đoạt giải Oscar, Morgan Freeman.

Lucy được công chiếu vào ngày 25 tháng 7 năm 2014, là một bộ phim Pháp nói tiếng Anh được đạo diễn, kịch bản và sản xuất bởi Luc Besson với sự tham gia của Scarlett Johansson và Morgan Freeman. Phim được quay tại Đài Loan, Pháp, Ý, Đức... và trở thành bộ phim Pháp có doanh thu cao nhất lên tới 460 triệu đô. Phim xoay quanh Lucy (Scarlett Johansson), một sinh viên Mỹ 24 tuổi ở Đài Bắc bị bắt cóc bởi một tổ chức tội phạm đứng đầu là trùm ma túy Hàn Quốc quyền lực, ông Jang (Choi Min Sik thủ vai). Chúng rạch bụng, biến cơ thể cô thành một kiện hàng sống để sử dụng trong một phi vụ giao dịch mờ ám. Trước sự hành hạ tàn bạo của bọn chúng, Lucy tưởng như phải chấp nhận số phận và phải nghe theo lời chúng sai khiến thì bất ngờ tình thế xoay chuyển. Món hàng lạ trong cơ thể cô dường như là một chất thuốc đặc biệt. Khi chất thuốc bị rò rỉ, nó biến cô thành một siêu chiến binh với những năng lực phi thường, người bình thường chỉ sử dụng tới 10% não bộ nhưng Lucy dưới tác dụng của thuốc có thể đạt tới 100% công suất bộ não. Từ đó, Lucy đủ khả năng thoát khỏi sự giam giữ của bọn tội phạm, và tìm tới sự trợ giúp của giáo sư Samuel Norman (Morgan Freeman) - người đã nghiên cứu về tiềm năng của bộ não con người trong suốt nhiều thập kỷ. Lucy muốn tìm hiểu rõ hơn nguồn gốc của mọi vấn đề, hòng tìm cách biến cơ thể của mình trở lại bình thường

Nhân vật của Morgan Freeman, Giáo sư Samuel Norman là một phần quan trọng của bộ phim. Câu chuyện của bộ phim kết thúc với việc Lucy (Scarlett Johansson) chính thức đạt được 100% sức mạnh não bộ và vượt qua suy nghĩ, không gian và thời gian để tiến hóa thành một loại sinh vật toàn năng. Lucy đã để lại mối liên hệ với thế giới vật chất dưới dạng một siêu máy tính tạo ra một đĩa flashdrive - được gợi ý là "món quà" duy nhất mà Lucy để lại trước khi siêu thoát giành cho Giáo sư Norman.

  • 2
  • 1Bình luận
Bình luận
BÀI TƯƠNG TỰ
1
leo
leo2 năm trước
Movie

Đăng nhập một phát, tha hồ bình luận (^3^)