Những khoảnh khắc khiến bạn cảm thấy như lạc vào chiều không gian khác

Con trai 5 tuổi đột nhiên nói chuyện với tôi như một người lớn

Cách đây 2 năm, có một câu chuyện kỳ quái đã xảy ra với con trai tôi và nó làm cả nhà tôi ám ảnh đến giờ. Khi ấy, cháu nó mới 5 tuổi và nó tính cách điển hình của những đứa trẻ 5 tuổi khi đó: xuề xòa, không biết nghiêm túc là gì, luôn tìm cách ăn vạ để có được thứ mình muốn. Vì bọn nó chưa trưởng thành nên tính cũng hơi ích kỷ và tôi hoàn toàn hiểu điều đó. Thế nên mỗi lần con trai tôi muốn hai bố con đi dạo, tôi chỉ nghĩ bụng "thôi được rồi, lần này nó sẽ đòi cái gì đây?" 

Nhưng lần này thì hoàn toàn khác. Trong lúc chúng tôi đang tản bước, tôi đã hỏi con mình "Con đang nghĩ gì thế?". Rồi thằng bé nói "Thực ra không có gì đâu ạ, con chỉ muốn có chút thời gian ở bên bố và được hòa mình vào thiên nhiên trong bình yên". Bất ngờ chưa. Sau đó, thằng bé nói tiếp "Con muốn bố biết rằng là người bố tuyệt vời nhất mà con từng có. Bố đã giúp con và chị rất nhiều, dù bọn con không thường xuyên nói điều đó. Thế nên, con chỉ muốn nói với bố rằng 'Cảm ơn bố vì tất cả' và con luôn muốn ở bên bố. " Nghe xong, tôi đã không thể rơi được giọt nước mắt nào vì tôi cứ nghĩ rằng nó đang đùa. Trẻ con tuổi này không thể nào nói những điều như vậy được. Tôi chỉ biết đáp lại bằng mấy câu kiểu "Bố rất vui khi nghe điều đó và bố yêu con rất nhiều". Sau đó, chúng tôi chỉ lại đi bộ tiếp

Khi ấy, tôi nghĩ rằng mình đang nói chuyện với một người đã trải qua nhiều kiếp sống ("Bố là người bố tuyệt vời nhất mà con từng có") và muốn nói chuyện trực tiếp với tôi thay vì đóng vai một đứa trẻ. Tôi rất vui vì nó đã xảy ra và đó là điều tôi sẽ không bao giờ quên. Sau đó, con trai tôi lại trở về thành cậu bé năm tuổi ngốc nghếch mà tôi luôn yêu.

Tôi nghĩ mình đã lạc vào chiều không gian khác

Hôm đó, tôi đi ra ngoài, đỗ xe trước cửa hàng, mua 6 chai nước nước rồi thanh toán bằng tiền mặt.

Nửa tiếng sau, tôi nhớ mình sẽ không định đi chơi nên tôi quyết định mua thêm nước. Và mọi thứ diễn ra theo đúng trình tự: tôi đỗ xe ở cùng một chỗ, bước vào, mua 6 chai nước và lại thanh toán bằng tiền mặt. Vẫn là cô nhân viên thu ngân tôi đã gặp và tôi còn thanh toán đúng bằng số lượng tiền lẻ như trước đó. Khi đó, cô ấy đã có vẻ rất hoảng loạn.

Bố tôi nhận được cuộc điện thoại của người vợ mất cách đây nhiều năm

Mẹ tôi đã mất cách đây 13 năm. Khoảng bốn năm trước, cha tôi đã đi nghỉ ở Arizona với bạn gái mới của mình. Ông ấy nói rằng ông đang xem TV thì điện thoại của khách sạn đổ chuông. Khi nghe máy, ông đã nghe thấy giọng nói của mẹ tôi. Lúc đó, mẹ đã nói với bố rằng "Em vẫn khỏe". Không tin nổi, bố tôi đã hỏi lại "Cass (tên mẹ tôi) đấy à?" Rồi mẹ tôi nói với bố rằng "Hãy nói với HEATHER (tên tôi) rằng mẹ nó vẫn ổn”. Khi biết chuyện, bạn gái mới của bố đã rất bối rối. Rồi bố nhanh chóng gọi cho tôi mặc dù đã muộn và bắt đầu khóc. Bố tôi thường không tin vào hiện tượng siêu nhiên nhưng cho đến ngày nay, ông vẫn không thể giải thích được cuộc gọi đó.

Một đứa con nữa của tôi đâu ??

Tôi có 4 đứa con. Tôi biết mình có 4 đứa con, nhưng gần đây, tôi cảm giác mình bị lạc mất một đứa. Khi chúng tôi đi ra ngoài, tôi thường đếm đầu người và cảm thấy rất bối rối khi chỉ đếm được bốn người. Tôi luôn nhắc nhở bản thân rằng mình chỉ có 4 đứa con nhưng trái tim tôi không tin vào điều đó.

Một ngày nọ, bố mẹ tôi muốn gửi chút tiền quà cho con tôi. Họ đã gửi tận 500 USD. Khi tôi gọi cho họ và hỏi tại sao họ lại gửi nhiều như vậy, họ đã bối rối và nói rằng họ muốn cho mỗi đứa trẻ 100 USD. Tôi liền nhắc họ rằng tôi chỉ có 4 đứa trẻ. Và họ im lặng một lúc trước khi cười phá lên và nói rằng có lẽ tôi đang bị đãng trí rồi, tôi có tận 5 đứa con cơ mà!

Rồi tối hôm đó, con gái tôi bước vào phòng khách. Con bé nhìn xung quanh nói "Con biết cả nhà mình đang ở đây nhưng con vẫn có cảm giác thiếu thiếu." Con trai tôi đã đồng ý với chị nó. Tôi không nói với người nhà tôi về cảm xúc của mình, vì tôi sợ họ nghĩ rằng tôi già và đãng trí ở tuổi 40! Liệu có ai từng trải qua cảm giác như tôi không?

  • 0
  • 0Bình luận
Thích
Bình luận
LN
Lucien Nguyen

Bài 96Thích 1.343Người theo dõi 2

A
0

thumbNhững Thứ Đáng Sợ

Bạn thích nghe kể chuyện ma? Những điều kỳ bí quái dị không làm bạn sợ mà còn rất thu hút? Đây chính là chuyên mục dành cho bạn. Tại Những Thứ Đáng Sợ, chúng tôi chia sẻ phim hay và cùng bạn khám phá những điều bí ẩn của thế giới.

209Thành viên
226Bài viết
Admins
Mods

Có thể bạn chưa biết

thumbLost birdthumbiDesignthumbPodcast

Cộng đồng