logo-maybe-vn
Mở app
Decade
Decademột năm trước
Game

The Wandering Village - Game xây dựng thành phố trên lưng một con vật khổng lồ.

Bạn đã từng đọc One Piece và biết đến chú voi khổng lồ Zunisha cùng bộ tộc Minks và Zou - quê hương của bộ tộc Minks nằm trên lưng Zunisha. Thật là tuyệt diệu phải không ? Cách mà Oda tạo nên thế giới tuyệt vời như vậy. Vậy thì nếu như có một tựa game dựa trên những cảm hứng này thì bạn có chơi không ? Hãy đến với The Wandering Village - tựa game xây dựng thành phố trên lưng một sinh vật khổng lồ.

Thế giới kỳ lạ

Hãy đến với một thế giới của những loài cây bí ẩn, độc hại như môi trường sống của chúng vậy. Không một sinh vật biết đi nào còn sống sót trong cái thế giới đó cả trừ một loài vật khổng lồ với tên gọi Onbu và những sinh vật có trí khôn sống trên lưng của Onbu. Và giờ đây trong game bạn sẽ phải giúp xây dựng lại xã hội loài người trên lưng onbu cũng như là giao tiếp, thiết lập mối quan hệ cộng sinh giữa con người và Onbu trên con đường sinh tồn trong một thế giới đầy hiểm nguy này. 

Sống trên lưng một vật thể sống

Nghe câu sống trên lưng một vật thể sống làm người ta nghĩ đến việc ký sinh, tuy nhiên trong game này, loài người sẽ cộng sinh trên lưng Onbu. Tại đây, với không gian có hạn cùng nguồn tài nguyên ít ỏi, xã hội loài người buộc phải phân chia làm sao tối ưu hết mức có thể. Bởi vì chỉ như vậy chúng ta mới sinh tồn được trong thế giới này. 

Thời tiết, môi trường phụ thuộc vào Onbu

Chúng ta đã và đang sống trên một sinh vật với tên gọi Onbu. Và Onbu sẽ di chuyển khắp mọi nơi trên các lục địa này, vậy nên thời tiết sẽ thay đổi theo địa điểm mà Onbu đi. Mưa gió, bão, khí độc, ... Tuy nhiên con người chúng ta vẫn có thể chống chọi được nó nhờ vào việc phát triển khoa học kỹ thuật, nghiên cứu và tìm lại chúng ở các nền văn minh bị hủy diệt và lãng quên. Và trong game hãy nhớ rằng, Onbu là sinh vật sống, Onbu hẹo thì chúng ta cũng hẹo theo. Vậy nên hãy cố gắng phát hiện và tiêu diệt kịp thời những sinh vật gây hại bò lên lưng Onbu, chúng không chỉ gây hại cho làng ta mà còn cho cả Onbu nữa. 

Cảnh đẹp bao la

Một thế giới rộng lớn trước mắt đang để bạn khám phá, tiếc gì một cơ hội để hóa thân vào thế giới kỳ diệu đầy màu sắc này nhỉ các bạn. Game đang được sale trên Steam với giá 198k.

  • 1
  • 0Bình luận
Bình luận
BÀI TƯƠNG TỰ
1
Decade
Decademột năm trước
Game

Đăng nhập một phát, tha hồ bình luận (^3^)