125
Trung Nero
Trung Nero 16 ngày trước

21 tháng 9 • Game

Onsen Master: Game quản lý nhà tắm dành cho các linh hồn hệt như trong phim Spirited Away

Onsen Master là tựa game quản lý thời gian vừa được Whitehorn Games phát hành vào ngày 01/09. Game kết hợp giữa lối chơi của Overcooked và chủ đề nhà tắm công cộng dành cho các linh hồn của Spirited Away.

Trong game, người chơi sẽ vào vai Mu, nhân viên học việc của một suối nước nóng tại đảo Izajima. Đây là nơi mà các vị thần và yêu quái thường xuyên lui tới để thư giãn, chữa bệnh và gột rửa bụi trần. Mọi thứ diễn ra rất yên bình cho đến khi thầy của Mu đột nhiên biến mất và cậu phải đảm nhận danh hiệu "Onsen Master" của thầy mình để vận hành nhà tắm và làm hài lòng các vị khách khó tính kia.

Tất cả các linh hồn đều tới đây để tắm nhưng mỗi vị khách sẽ có những yêu cầu khác nhau. Bạn phải chuẩn bị các nguyên liệu nấu nước tắm thật nhanh và chính xác để chữa bệnh cho họ. Dù bạn đã đủ bận rộn với việc "chiều khách" rồi nhưng game vẫn sẽ ném vào bạn những con yêu quái tinh nghịch, tụi nó sẽ gây náo loạn nhà tắm và làm chậm công việc kinh doanh của bạn.

Nếu bạn đang tìm một trò chơi để giải trí nhanh, có đồ họa đáng yêu và có thể co-op 2 người thì Onsen Master chắc chắn là tựa game phù hợp.

Game hiện có mặt trên PC (Steam, Epic Games Store), Nintendo Switch, Xbox Series X và Series S.  

Thích
0 Bình luận
Trung Nero
Trung Nero

107 Bài189.808 Like4 Theo dõi

Bạn là người bình luận đầu tiên !