logo-maybe-vn
Mở app
Trung Nero
Trung Nero2 năm trước
Game

Dead by Daylight tiếp tục hợp tác với Resident Evil trong DLC mới "Project W"

Bản mở rộng "Resident Evil: PROJECT W" của tựa game kinh dị 1v4 Dead by Daylight vừa được Behavior Interactive tung ra vào ngày 30/08.

Với giá 140.000đ, bản mở rộng mới này bao gồm 3 nhân vật mới là Albert Wesker (phe sát nhân), Ada Wong và Rebecca Chambers (phe kẻ sinh tồn). Nếu là người lần đầu đến với Dead by Daylight thì bạn cũng có thể mua bundle gồm game gốc + 2 DLC Resident Evil với giá 500.000đ.

Bên cạnh đó, nhiều bộ trang phục mới được lấy cảm hứng từ series Resident Evil cũng được thêm vào cửa hàng, trong đó có 3 trang phục huyền thoại sẽ cho phép bạn biến đổi ngoại hình của các nhân vật đã có sẵn là Leon, Jill và Legion thành 3 nhân vật hoàn toàn mới: Carlos Oliveira (Resident Evil 3 Remake), Sheva Alomar (Resident Evil 5) và Hunk (Resident Evil: Operation Racoon City).

Trước đó Dead by Daylight cũng đã kết hợp với nhiều thương hiệu kinh dị nổi tiếng đến từ game và phim ảnh như Sillent HillStranger ThingsEvil DeadHalloween... hay màn hợp tác đầu tiên với Resident Evil vào tháng 5 năm ngoái nhằm đem đến cho người chơi một trải nghiệm kinh dị sinh tồn đỉnh cao nhất.

Dead By Daylight là một tựa game kinh dị nhiều người chơi. Trong game, một người sẽ đóng vai sát nhân đi săn lùng bốn người chơi còn lại đang cố gắng ẩn nấp và trốn thoát.

Dead by Daylight hiện có giá 188.000đ trên Steam và cũng có mặt trên nhiều nền tảng khác, bao gồm di động.

  • 1
  • 0Bình luận
Bình luận
BÀI TƯƠNG TỰ
1
Trung Nero
Trung Nero2 năm trước
Game

Đăng nhập một phát, tha hồ bình luận (^3^)