125
Trung Nero
Trung Nero 16 ngày trước

21 tháng 9 • Game

PAC-MAN WORLD Re-PAC: Huyền thoại tuổi thơ trở lại và lợi hại hơn xưa

Là phiên bản remake của tựa game Pac-Man World phát hành năm 1999, PAC-MAN WORLD Re-PAC sẽ một lần nữa đưa người chơi theo chân Pacman “ăn tạp” trên hành trình chiến đấu với những con ma để giải cứu gia đình của mình.

Câu chuyện trong trò chơi diễn ra vào ngày sinh nhật của Pacman. Lúc này, những con ma được lệnh của Toc-Man phải bắt cho bằng được Pac-Man để phục vụ cho buổi diễn của hắn. Nhưng vì chẳng biết ai mới là Pac-man nên lũ ma quyết định “thà bắt nhầm còn hơn bỏ sót”.

Pac-Man thật sự của chúng ta trở về, thấy vườn không nhà trống thì tá hỏa, lúc này cậu nhận được một tấm poster giới thiệu buổi diễn của Toc-Man trên Ghost Island. Thế là Pac-Man phải gấp rút đến Ghost Island để giải cứu người thân và bạn bè của mình.

Lối chơi của PAC-MAN WORLD Re-PAC vẫn giữ những cơ chế quen thuộc của phần game tiền nhiệm như việc “ăn bánh”, yếu tố phiêu lưu, vượt chướng ngại vật hoặc tham gia vào các minigame khác nhau. Tuy vậy, phần game mới này sẽ có nhiều cải tiến hơn như nâng cao chất lượng hình ảnh, thêm cho Pac-Man một số kỹ năng mới, việc đánh boss được thiết kế lại…

Bên cạnh đó, PAC-MAN WORLD Re-PACcũng không bó buộc bạn phải giải cứu các thành viên trong gia đình như ở phần game cũ, bạn có thể tùy ý khám phá theo cách mình muốn để dẫn game đến những ending khác nhau.

Cùng thưởng thức lại tựa game tuổi thơ một cách tuyệt vời hơn với PAC-MAN WORLD Re-PAC nhé.

PAC-MAN WORLD Re-PAC hiện được phát hành trên đa nền tảng gồm: Steam, Nintendo Switch, PS4, Xbox Series X/S và Xbox One.

Thích
0 Bình luận
Trung Nero
Trung Nero

107 Bài189.808 Like4 Theo dõi

Bạn là người bình luận đầu tiên !