Trung Nero
Trung Nero9 tháng trước

Game

Arcana Twilight: Game gacha "tán trai đẹp" đến từ Hàn Quốc

Arcana Twilight là tựa game nhập vai giả lập hẹn hò với cơ chế gacha quen thuộc do StoryTaco phát triển. Trò chơi vừa ra mắt phiên bản toàn cầu cho Android và iOS vào ngày 25/08 vừa qua.

Trong game, nhân vật chính tình cờ bị dịch chuyển đến Bound Arlyn, một nơi nằm ở rìa thế giới và được bảo hộ bởi những pháp sư đại diện cho các chòm sao. Tại đây, bạn phát hiện ra mình sở hữu loại năng lực triệu hồi hiếm có và phải trở thành học sinh bất đắc dĩ tại học viện pháp thuật Contell Academy để tìm ra chân tướng sự việc.

Đến với Arcana Twilight, bạn sẽ được gặp gỡ và làm quen với 6 "husbando", hay nói chính xác hơn 6 anh chàng xấu số bị cuốn vào mớ hỗn độn do năng lực kì lạ của bạn tạo nên. Mỗi người đều có ngoại hình cuốn hút và những nét tính cách khác nhau, ấm áp dễ thương có, lạnh lùng tổng tài có, tinh quái lắm chiêu cũng có,... chắc chắn không khó để bạn tìm ra chân ái của mình hoặc đơn giản hơn là... hốt trọn ổ cho gọn.

Gameplay của Arcana Twilight không quá đặc biệt khi nó chỉ kế thừa những tính năng của các tựa game trước đó như Mystic MessengerObey Me! hay Mr. Love. Bạn có thể thay đồ cho các chàng trai, gọi điện riêng cho họ, tám chuyện với họ trong phòng chat hoặc tiến lên tán tỉnh họ sau mỗi trận chiến.

Nhìn chung với dung lượng khá nhẹ và đồ họa xinh xắn thì đây vẫn là một lựa chọn không tồi cho các bạn đam mê thể loại game hẹn hò và sưu tầm "husbando".

Arcana Twilight hiện có thể được tải miễn phí trên Google Play và App Store.

  • 1
  • 0Bình luận
Thích
Bình luận
Trung Nero
Trung Nero

Bài 324Thích 193kNgười theo dõi 7

A
1

thumbGame

Chuyên mục Game thuộc hệ thống Maybe là nơi bạn kiến tạo những nội dung giá trị liên quan đến Video Game ở mọi nền tảng từ Mobile đến PC và Console.

159Thành viên
695Bài viết
Admins
Mods

Có thể bạn chưa biết

thumbLost birdthumbiDesignthumbPodcast

Cộng đồng