logo-maybe-vn
Mở app
Trung Nero
Trung Neromột năm trước
Game

Escape Academy: Học viện đào tạo những bậc thầy trốn thoát

Escape Academy là tựa game giải đố mô phỏng lại trò chơi Escape Room được phát triển bởi Coin Crew Games. Được biết, thành viên Wyatt Bushnell - đồng sáng lập của Coin Crew Games là người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng Escape Room ngoài đời thực.

Game có hai chế độ single player và co-op 2 người chơi để bạn có thêm một “bộ não” nữa trợ giúp cho mình.

Nếu Escape Simulator cho bạn trải nghiệm cảm giác chân thực trong việc chơi Escape Room thì Escape Academy lại cho bạn hóa thân thành một học viên được đào tạo bài bản để trở thành chuyên gia trốn thoát.

Những căn phòng trong Escape Academy được thiết kế đa dạng với nhiều độ khó khác nhau. Mỗi căn phòng sẽ có một khoảng thời gian giới hạn nhất định cho bạn trốn thoát. Bạn sẽ phải làm mọi cách như giải câu đố, hack máy tính, phá khóa… Tất cả để tìm ra quy luật của từng căn phòng và thoát khỏi chúng.

Sau mỗi bài kiểm tra, bạn sẽ được đánh giá, chấm điểm bởi các chuyên gia dựa trên thời gian hoàn thành và số lượng gợi ý phải sử dụng. Nếu hết thời gian mà bạn vẫn chưa thể trốn thoát, bạn có thể thử lại và sẽ được cộng thêm một ít thời gian.

Khi vượt qua hết tất cả các căn phòng, bạn sẽ chính thức trở thành chuyên gia trốn thoát và nhận được một giấy chứng nhận tốt nghiệp học viện.

Hãy chuẩn bị giấy bút và bắt đầu đối mặt với những căn phòng hóc búa trong Escape Academy. Để xem bạn có phải là học viên ưu tú không nhé.

Escape Acamemy hiện có giá 165.000đ trên Steam. Ngoài ra game cũng được phát hành trên nền tảng PS4, PS5 và Xbox One, Xbox Series X và Series S

  • 0
  • 0Bình luận
Bình luận
BÀI TƯƠNG TỰ
0
Trung Nero
Trung Neromột năm trước
Game

Đăng nhập một phát, tha hồ bình luận (^3^)