125
Trung Nero
Trung Nero 17 ngày trước

19 tháng 9 • Game

Inside the Backrooms: Game kinh dị giải đố multiplayer dựa trên creepypasta nổi tiếng

Inside the Backrooms là game kinh dị sinh tồn, giải đố với câu chuyện được lấy nguyên mẫu từ The Backrooms - một creepypasta nổi tiếng trên mạng thời gian qua.

Khởi nguồn từ một bức ảnh được đăng trên diễn đàn 4chan vào năm 2019, The Backrooms nhanh chóng được lan truyền và trở thành truyền thuyết kinh dị nổi tiếng.

Nói sơ một chút thì The Backrooms kể về một thế giới song song với thực tại của chúng ta, được miêu tả là có hàng trăm căn phòng được sắp xếp một cách ngẫu nhiên nên rất khó xác định phương hướng. Một khi đã lạc vào The Backrooms, bạn sẽ rất khó có thể tìm được lối ra.

Ngoài ra, bên trong The Backrooms còn có sự xuất hiện của những sinh vật kỳ lạ và chúng cũng không được thân thiện cho lắm. Câu chuyện về The Backrooms hiện nay vẫn đang được cả công chúng lẫn giới khoa học quan tâm, nghiên cứu.

Trong Inside the Backrooms, bạn sẽ phải tìm đường thoát khỏi cái nơi mà không ai muốn đặt chân vào này. Trên đường đi, bạn sẽ phải thu thập các thông tin, giải những câu đố hoặc tìm kiếm vật phẩm ở nhiều nơi khác nhau hòng giúp bạn dễ dàng trốn thoát hơn. Độ khó của game sẽ tăng dần từ thấp đến cao theo từng khu vực mà bạn khám phá.

Không chỉ phải giải những câu đố càng ngày càng hóc búa hơn, bạn còn phải trốn tránh sự xuất hiện của những sinh vật “không mời mà đến”. Chúng có thể cho bạn “đăng xuất khỏi trái đất” ngay lập tức vì chúng… thích thế.

Game có chế độ single player lẫn multiplayer với tối đa 4 người chơi để bạn có thể cùng với bạn bè.

Chơi thử Inside the Backrooms để xem điều gì đang chờ đợi bạn phía trước nhé.

Inside the Backrooms hiện có giá 70.000 trên Steam.

Thích
0 Bình luận
Trung Nero
Trung Nero

107 Bài189.808 Like4 Theo dõi

Bạn là người bình luận đầu tiên !