logo-maybe-vn
Mở app
Raven Guard
Raven Guardmột năm trước
Game

Cult of the Lamb đã thu hút hơn một triệu tín đồ trên toàn cầu chỉ trong tuần đầu ra mắt và đang tiếp tục bán chạy

Như đã biết, tựa game mới nhất của nhà phát triển độc lập tại Melbourne - Massive Monster đã bùng nổ doanh số ngay trong tuần đầu ra mắt và tiếp tục mang về hàng triệu tín đồ cho giáo phái của cừu. Nhà phát triển hoàn toàn không ngờ được là sản phẩm của họ ăn khách đến thế.

Đại diện nhà phát triển, Julian Wilton - Giám đốc sáng tạo từ Massive Monster cho biết: “Nó bùng nổ, khá là điên rồ."

Massive Monster là nhà phát triển độc lập nho nhỏ, họ chưa bao giờ đặt mục tiêu là một big hit và mang về số tiền khổng lồ đến như vậy. Nhà phát triển Julian Wilton nói đùa: "Chúng tôi cần tìm gì đó để làm với số tiền này ngay bây giờ."

Giám đốc sáng tạo của Massive Monster - Julian Wilton, người đã góp công lớn thổi hồn cho trò chơi.
Giám đốc sáng tạo của Massive Monster - Julian Wilton, người đã góp công lớn thổi hồn cho trò chơi.

Hiếm có trò chơi nào do Úc sản xuất lại đạt được thành công toàn cầu sớm như vậy, Cult of the Lamb hồi vốn cực nhanh và bắt đầu thu về triệu đô ngay trong tuần đầu ra mắt, ví dụ tương tự gần đây nhất là Hollow Knight của Team Cherry năm 2017.

Gần như chắc chắn là Massive Monster sẽ sớm cho ra nhiều nội dung cập nhật mới cho Cult of the Lamb, nhiều kẻ thù, nhiều vùng đất để khám phá hơn với những món ăn trời ơi đất hỡi, những nhiệm vụ bí ẩn mà cười ra nước mắt với giáo phái cừu, hãy chờ xem!

  • 0
  • 0Bình luận
Bình luận
BÀI TƯƠNG TỰ
3
Raven Guard
Raven Guardmột năm trước
Game

Đăng nhập một phát, tha hồ bình luận (^3^)