logo-maybe-vn
Mở app
Trung Nero
Trung Neromột năm trước
Game

Yu-Gi-Oh! Cross Duel bất ngờ ra mắt tại một số quốc gia, quái vật hiện hình 3D cực hoành tráng sau khi triệu hồi

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng thì mới đây, tựa gameYu-Gi-Oh! Cross Duel đã bất ngờ ra mắt trên Android tại 3 quốc gia là Canada, Hồng Kông và Hà Lan.

Bạn có thể tải game trực tiếp trên Google Play nếu đang sinh sống tại các nước này (hoặc fake IP) hoặc tải trên các kho ứng dụng thứ ba như Taptap và QooApp. Trò chơi dự kiến sẽ phát hành toàn cầu vào cuối năm 2022 này.

Được công bố vào tháng 7 năm ngoái cùng lúc với Yu-Gi-Oh! Master DuelYu-Gi-Oh! Cross Duel là tựa game đấu bài ma thuật đa nền tảng (Android, iOS, PC, Console) dựa trên trò chơi Duel Monsters nổi tiếng trong loạt anime/manga cùng tên của cố tác giả Takahashi Kazuki.

Khác với những tựa game Yu-Gi-Oh! truyền thống đã từng ra mắt trước đây, luật chơi của Cross Duelcó khá nhiều thay đổi mà ngay cả những bài thủ kỳ cựu cũng phải tốn chút thời gian để làm quen. Các trận đấu giờ đây sẽ có đến 4 bài thủ đọ sức với nhau, thay vì 1 đấu 1 như trước. Cơ chế triệu hồi quái vật, sử dụng bài phép và bài bẫy cũng được đổi mới.

Game cũng có chế độ 2 đấu 2, cho phép bạn bắt cặp với một đồng đội để đấu với một cặp đôi khác.

Ngoài ra còn có cả chế độ co-op cho phép 4 người chơi cùng hợp sức chống lại trùm cho AI điều khiển. Có vẻ như Cross Duel là một phiên bản Yu-Gi-Oh! dành cho các hội nhóm hoặc bạn bè vui vẻ cùng nhau chứ không nghiêm túc và chuyên nghiệp như Master Duel.

Nói vậy chứ tính chiến thuật trong game vẫn rất cao (thậm chí hơi đau não) không hề thua kém gì các đàn anh đâu nhé!

Điểm đặc biệt nữa của Cross Duel là toàn bộ quái vật trong game như Phù Thủy Áo Đen, Kiếm Sĩ Yêu Tinh, Rồng Trắng Mắt Xanh, Rồng Đen Mắt Đỏ hay Nữ Phù Thủy Áo Đen đều sẽ hiện hình 3D sau khi được triệu hồi. Chúng sẽ liên tục cử động, di chuyển và trực tiếp chiến đấu với nhau trên sân chơi, khiến các trận đấu trở nên sinh động hơn bao giờ hết.

Cám ơn tác giả Takahashi Kazuki vì đã không chỉ tạo ra một tượng đài trong thế giới manga/anime mà trong cả ngành công nghiệp trò chơi. Mong ông hãy yên nghỉ và nhìn ngắm di sản của mình được tiếp tục phát triển cho đến mãi sau này.

  • 0
  • 0Bình luận
Bình luận
BÀI TƯƠNG TỰ
3
Trung Nero
Trung Neromột năm trước
Game

Đăng nhập một phát, tha hồ bình luận (^3^)