logo-maybe-vn
Mở app
Raven Guard
Raven Guard2 năm trước
Game

HandyGames công bố phiên bản mobile của game đua xe hấp dẫn Wreckfest

Chưa được bao lâu kể từ ngày ra mắt Endling: Extinction is Forever, HandysGame tiếp tục hoạt động hết năng suất khi công bố Lethal Henor: Order of The Apocalypse và phiên bản mobile của tựa game đua xe hấp dẫn mang tên Wreckfest.

Nói về Wreckfest thì không được may mắn như nhiều tên tuổi khác, giai đoạn đầu của quá trình phát triển của game dưới tên gọi Next Car Games đã gặp khá nhiều "chông gai" khi thiếu hụt kinh phí tài trợ từ các nhà xuất bản và kêu gọi vốn thất bại trên Kickstarter.

Thế nhưng sau 6 năm nỗ lực, cha đẻ Bugbear Entertainment cũng đã trình làng phiên bản hoàn chỉnh của game và ông trời không phụ lòng người, Wreckfest đã mang về nhiều đánh giá tích cực từ phía game thủ lẫn 1 số đề cử sáng giá của Gamescom và Dice Award cho hãng.

Không chỉ sở hữu phong cách đồ họa 3d-HD tuyệt đẹp, Wreckfest còn gây ấn tượng mạnh mẽ với game thủ nhờ phần gameplay cuốn hút với cơ chế mô phỏng vật lý siêu thật - mang đến cho game thủ những pha chạm trán mãn nhãn, khốc liệt đến "sứt đầu kẻ trán" với kẻ thù. Game có nhiều chế độ chơi khác nhau để game thủ có thể khám phá như Demolition Derby, Last Man Standing, Elimination Race, Racing...

Các DLC pack được mua riêng trong phiên bản PC của game trên Steam có thể sẽ xuất hiện trong Wreckfest Mobile dưới dạng In-Apps mua trả phí. Hy vọng co-op mode - 1 trong những chế độ chơi được mong chờ nhất ở phiên bản mobile của game cũng sẽ có sẵn khi Wreckfest chính thức đặt chân lên Android và iOS.

  • 0
  • 0Bình luận
Bình luận
BÀI TƯƠNG TỰ
2
Raven Guard
Raven Guard2 năm trước
Game

Đăng nhập một phát, tha hồ bình luận (^3^)