84
Raven Le
Raven Le 2 tháng trước

29 tháng 6 • Game

Tổng hợp game kinh dị giải đố Đài - Trung đáng chơi (Kỳ 1)

1. HOTEL OF MASK

Tựa game giải đố, escape room có đồ họa đặc biệt ấn tượng và cốt truyện đầy twist, bối cảnh đen tối tràn ngập hiểm nguy. Bạn vào vai nhân vật chính bị giam trong một khu nhà với những cư dân ma quái muốn bạn ở lại vĩnh viễn. Giống như các trò chơi escape room khác, bạn cần tìm các vật thể ẩn trong nhiều phòng khác nhau, tương tác với nhân vật và tìm đường thoát bằng bất cứ giá nào.

2. DETENTION

Tựa game đã quá nổi tiếng với bối cảnh ở Đài Loan những năm 1960, Detention là một trò chơi có yếu tố phiêu lưu, kinh dị giải đố được phát triển bởi Red Candle Games, nó mô tả một xã hội bị kềm nén trong tình trạng thiết quân luật, từ đó truyền tải các thông điệp về chính trị, xã hội và sức khỏe tinh thần. Trò chơi cũng kết hợp các yếu tố tôn giáo dựa trên văn hóa và thần thoại Đài Loan.

3. LIFE GALLERY

Life Gallery là trò chơi giải đố với thiết kế độc đáo, đậm chất nghệ thuật theo phong cách minh họa vẽ tay, hứa hẹn dẫn dắt người chơi vào một thế giới kinh dị sâu sắc. Sản xuất bởi 751 Games Studio, Life Gallery được xây dựng từ một loạt các hình ảnh minh họa. Khi người chơi đi qua từng hình, họ sẽ giải quyết các câu đố, làm sáng tỏ những bí ẩn, khám phá câu chuyện đen tối và rùng rợn. Đây là một trong những tựa game mang lại trải nghiệm thị giác kỳ thú nhất mà bạn sẽ khó mà quên được.

4. CAT MUSEUMS

Người chơi có cơ hội đắm mình trong phong cách nghệ thuật kỳ lạ và thế giới siêu thực của Cat Museum, một trò chơi phiêu lưu giải đố side-scrolling 2D. Game có rất nhiều mèo, nhưng nó có thể không dễ thương như bạn nghĩ? Người chơi phải giải quyết các câu đố kỳ lạ với một con mèo tinh nghịch và khám phá sự thật đằng sau bảo tàng bí ẩn. Hãy tìm kiếm những manh mối kỳ lạ, hé lộ sự thật về thời thơ ấu của nhân vật chính, nó sẽ làm bạn ngạc nhiên.

5. PAPER BRIDE

Áo Cưới Giấy chính là loạt game kinh dị giải đố nổi tiếng nhất trong thời gian qua, nó tạo nên một hiện tượng và cũng thiết lập vũ trụ kinh dị giải đố của Hearbeat Plus Studio với đồ họa và cốt truyện đều xuất sắc. Yếu tố kinh dị thì không quá nhiều tuy nhiên thiết kế nhân vật cũng như cách nhà phát triển khai thác văn học dân gian Trung Quốc một cách tinh tế khiến loạt game trở nên đáng chơi. Mỗi phần game là một câu chuyện kỳ bí mà cảm động thông qua việc lý giải cuộc tình đầy trắc trở của một cặp đôi, hãy chơi thử!

6. MADHOUSE 13

Nằm trong cùng một vũ trụ kinh dị, nhưng là câu chuyện hoàn toàn khác với Áo Cưới Giấy, Madhouse 13 cũng là một sản phẩm hay ho của Heartbeat Plus. Nó không chỉ cho bạn thấy một bức tranh lớn hơn về thế giới mà nhà phát triển đã tạo ra, mà còn có nhiều pha jump scare rất hiệu quả và câu đố khó, khiến cuộc phiêu lưu trong bệnh viện tâm thần ma quỷ trở nên khó nhằn và kịch tính hơn rất nhiều. Âm thanh và hình ảnh chắc chắn là kinh dị, đen tối hơn Áo Cưới Giấy.

Thích
0 Bình luận
Raven Le
Raven Le

174 Bài433238 Like13 Theo dõi

Bạn là người bình luận đầu tiên !