0
roxiebabiboo
roxiebabiboo 11 ngày trước

22 tháng 6 • Showbiz

Fan của Chuu (LOONA) tố công ty quản lý bỏ mặc idol: Không có quản lý, tự bắt taxi, tự xách hành lí đi làm

Mới đây, truyền thông Hàn đã đưa tin về việc Chuu (LOONA) sẽ rời BlockBerry Creative (BBC). Ngay khi tin tức nổ ra, một fansite lâu năm của Chuu vì quá tức giận và bất mãn đã lên tiếng tố cáo sự đối xử vô tâm của BBC đối với nữ thần tượng. 

Fansite này cho biết công ty quản lý không hề sắp xếp bất cứ người quản lý nào cho Chuu kể từ tháng 5 mặc dù lịch trình cá nhân của nữ idol vô cùng dày đặc. Chuu đã phải tự bắt taxi, tự xách hết tất cả hành lí để mang đi làm. Bạn fan này còn tố rằng, công ty vẫn xếp quản lý chở thành viên khác đi event sinh nhật fan tổ chức ở quán cà phê nhưng nhất quyết không ngó ngàng tới Chuu và để cô nàng tự xoay sở đặt xe.

Tệ hơn, trong một lịch trình nhóm gần đây: "Vào ngày LOONA quay Weekly Idol, mọi người đều được đưa về bằng xe van thì Jiwoo (tên thật của Chuu) lại phải đi KakaoTaxi về trước. Đúng là *** má mà."

Trước đó, vào đầu năm nay, tin đồn về việc tranh chấp hợp đồng giữa Chuu và công ty quản lý nổ ra khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang. Điều này có thể lí giải phần nào sự rạn nứt trong mối quan hệ giữa nữ thần tượng và BlockBerry Creative. 

Chuu được công bố là thành viên thứ 10 của LOONA vào tháng 12/2017. Nữ thần tượng sinh năm 1999 đảm nhận vị trí hát chính trong nhóm và gây ấn tượng với khả năng "tạo trend" bằng aegyo. Nhờ vẻ ngoài xinh xắn, tính cách dễ thương cùng tài đi show giải trí duyên dáng của mình, Chuu là một trong những thành viên thu hút nhiều fan hâm mộ nhất của LOONA. 

0 Bình luận
Thích
roxiebabiboo
roxiebabiboo

10 Bài1 Like0 Theo dõi

Bạn là người bình luận đầu tiên !