20
T
theanhhzz1533 15 ngày trước

22 tháng 6 • Game

Game giúp bạn thư giãn trong khi làm việc và học tập - Chill Corner

Chill Corner là một con game casual thư giãn hoàn toàn miễn phí trên Steam. Chill Corner về cơ bản là một game trang trí căn phòng nhỏ. Ngoài việc trang trí để có một khung cảnh đẹp và nghe nhạc để tập trung làm việc thì game hoàn toàn không có tính năng gì khác.

Trang trí góc nhỏ của riêng bạn

Chill Corner cho phép người chơi sẽ được lựa chọn bối cảnh trang trí của mình, bạn có thể chọn phòng ngủ hoặc phòng khách làm bối cảnh chính. Thậm chí, game còn cho phép bạn tự tạo ra một căn phòng trống để tự do sáng tạo bối cảnh của riêng mình.

Từ đó, người chơi sẽ bằng đầu công việc trang trí sao cho căn phòng mang không khí phù hợp với sở thích của bạn nhất. Người chơi có thể lựa chọn thay đổi các đồ vật xung quanh bao gồm tủ sách, bàn làm việc, giường, cây cảnh,... 

Bên cạnh đó, người chơi có thể lựa chọn vật nuôi của mình, có rất nhiều lựa chọn từ những chú mèo anh lông ngắn đến những chú corgi mông to. 

Tuy nhiên để có thể mua được các đồ vật trang trí trong game, người chơi sẽ phải bỏ ra một số điểm được gọi là Chill Point để mua. Chill Point có thể nhận được bằng cách không làm gì cả. Bạn chỉ cần để game chạy ở đó và Chill Point sẽ tự động tăng.

Chill Corner phù hợp để làm việc và học tập

Đây cũng chính là mục đích của game, ngay từ khi bắt đầu game, game sẽ hiện lên một menu Activity Timer. Tính năng này giống như một loại báo thức cho phương pháp làm việc Pomodoro, người chơi có thể tùy chỉnh thời gian của tính năng này sao cho phù hợp với công việc của mình.

Ngoài ra, game còn danh sách nhạc đa dạng phục vụ cho mọi mục đích. Bạn có thể lựa chọn nhạc để làm việc, học tập, thậm chí còn có cả nhạc để giúp bạn dễ ngủ hơn. 

Nếu bạn đã từng xem qua các video trên Youtube theo có nội dung Study with me thì Chill Corner chính là phiên bản game của dạng nội dung đó. Chỉ khác một điểm là bạn sẽ là người quyết định bối cảnh và âm thanh trong Chill Corner.

Chill Corner hoàn toàn miễn phí trên nền tảng Steam, tuy nhiên nếu bạn muốn biến góc nhỏ của mình thành Live Wallpaper cho màn hình máy tính, bạn sẽ phải trả thêm 30.000VNĐ để mở khóa tính năng trên. 

0 Bình luận
Thích
T
theanhhzz1533

25 Bài3 Like2 Theo dõi

Bạn là người bình luận đầu tiên !