20
T
theanhhzz1533 15 ngày trước

22 tháng 6 • Game

STRAY - Tựa game hóa thân vào một con mồn lèo ấn định ngày ra mắt

Stray là một con phiêu lưu góc nhìn thứ ba, người chơi sẽ hóa thân vào một bé mèo hoang tìm kiếm đường trở về nhà với gia đình. Trong quá trình tìm kiếm đường trở về nhà, người chơi sẽ vô tình khám phá ra những bí ẩn bên trong thành phố sầm uất và hiện đại này. Mới đây, Steam đã cho phép người chơi pre-order con game này và ấn định ngày ra mắt vào ngày 19 tháng 7 tới đây.

Trong Stray, người chơi sẽ được trải nghiệm toàn bộ góc nhìn của một chú mèo hoang nhỏ bé giữa thành phố đông đúc và chật chội. Và đương nhiên, vì là một con mèo nên người chơi có thể làm bất cứ điều gì mà một con mèo bình thường có thể làm. Từ việc nhanh nhạy nhảy nhót từ nơi này qua nơi khác đến việc di chuyển âm thầm trong bóng tối, hoặc thậm chí là không làm gì cả vì bạn là một con mèo, mà mèo làm mọi thứ nó muốn :D

Mồn lèo nho nhỏ trong thành phố to to

Trên con đường về nhà, bé mèo của chúng ta sẽ phải chống chọi với những mối nguy hại từ người dân và những sinh vật kỳ lạ ẩn mình trong những con ngách tối tăm của thành phố. Thật may mắn khi chuyến hành trình này, mồn lèo không hề cô đơn mà còn có một người bạn đồng hành là chiếc drone mang biệt hiệu B12. Cả hai sẽ phải phối hợp với nhau để tìm ra con đường thoát khỏi thành phố kỳ lạ này.

Thành phố trong Stray có thể nói là cực kỳ đồ sộ và được thiết kế tỉ mỉ, bắt mắt theo phong cách cyberpunk. Theo các hình ảnh và video từ nhà phát hành, độ họa của game có thể nói là không thể chê vào đâu được, mọi chi tiết đều cực kỳ lung linh từ ánh sáng đến những vũng nước mưa bên đường. Chỉ mong rằng những hình ảnh và video ấy sẽ không làm người chơi thất vọng như con game cũng theo phong cách cyberpunk nào đó.

Hiện giờ không có quá nhiều thông tin về gameplay của Stray, chúng ta vẫn chưa biết liệu game sẽ có cơ chế chiến đấu cho bé mèo của chúng ta hay không? Hay đây sẽ là một tựa game thiên mạnh về mảng stealth và giải đố. Hãy cùng đón chờ Stray vào ngày 19 tháng 7 tới đây

Hiện nay bạn có thể pre-order Stray với giá ưu đãi là 238.500VNĐ

0 Bình luận
Thích
T
theanhhzz1533

25 Bài3 Like2 Theo dõi

Bạn là người bình luận đầu tiên !