20
T
theanhhzz1533 15 ngày trước

22 tháng 6 • Game

Spirittea - Khi Stardew Valley kết hợp với Spirited Away

Spirittea là một con game life sim được đánh giá là sự kết hợp giữa Stardew Valley và Spirited Away. Game lấy bối cảnh tại một thị trấn nhỏ và là nơi cư ngụ của rất nhiều linh hồn. Người chơi do vô tình uống phải một loại trà đã khiến cho bản thân nhìn thấy và tiếp xúc được với những linh hồn ở nơi đây.

Giống như các tựa game cùng loại, người chơi sẽ được trải nghiệm cuộc sống thường ngày ở một thị trấn linh hồn, qua đó giúp đỡ những linh hồn ở đây qua việc kết bạn và sửa chữa những kiến trúc đã bị hỏng. 

Trong quá trình giúp đỡ cư dân tại đây, bạn sẽ phải hoàn thành cuốn nhật ký của mình và đồng thời cũng là mục tiêu cuối cùng của game, thời gian hoàn thành nhật ký có thể phụ thuộc vào lối chơi và quyết định của người chơi. Ngoài ra, xuyên suốt khoảng thời gian này, người chơi có thể khám phá các khu vực bí ẩn tại thị trấn và bắt gặp những linh hồn mới, đồng thời giúp đỡ và giải quyết những vấn đề mà họ đang gặp phải

Cuộc sống tại thị trấn linh hồn

Điểm khác biệt với các tựa game như Harvest Moon hay Stardew Valley, các hoạt động thường ngày của bạn có thể làm một mình hoặc bạn có thể tìm những linh hồn làm người bạn đồng hành của mình. Ngoài ra còn có rất nhiều các hoạt động vui chơi để người chơi trải nghiệm như:

  • Đi nhậu và hát karaoke
  • Câu cá
  • Đi tìm kho báu
  • Tắm suối nước nóng

Và cũng giống như các con game cùng thể loại, Spirittea cũng có hệ thống thể lực và thời gian đòi hỏi người chơi phải có khả năng quản lý và lên kế hoạch những hoạt động của mình một cách phù hợp. Mặc dù được đánh giá là có cách chơi khá giống Stardew Valley, Spirittea không có quá nhiều yếu tố trồng trọt trong đó mà tập trung vào việc nấu nướng và chế tạo ra các loại thức uống để phục vụ các linh hồn tại đây.

Spirittea hiện đã mở đăng ký cho phiên bản thử nghiệm, ngày ra mắt phiên bản chính thức của game sẽ được công bố trong tương lai. 

0 Bình luận
Thích
T
theanhhzz1533

25 Bài3 Like2 Theo dõi

Bạn là người bình luận đầu tiên !