36
Trung Nero
Trung Nero 15 ngày trước

22 tháng 6 • Game

Phiên bản tiếng Anh của Ensemble Stars Music đã ra mắt toàn cầu, Việt Nam cũng có thể chơi được

Trải qua hơn 6 tháng đợi chờ dài cả cổ thì tựa game âm nhạc toàn-trai-đẹp và có-cốt-truyện-không-hề-dark Ensemble Stars Music đã chính thức phát hành toàn cầu vào ngày 16/06 hôm nay.

Đặc biệt là lần này game thủ Việt Nam không còn bị đứng ngoài cuộc vui nữa. Hãy lên Google Play và App Store tải game ngay và luôn đi các bạn ơi!

Ngoài ra để kỷ niệm cho lần "xuất ngoại" này, Happy Elements còn chơi trội khi cho 49 chàng trai của Enstars lần lượt xuất hiện trên Quảng trường Thời Đại tại New York trong 6 ngày (15/06 - 21/06).

Nếu bạn chưa biết thì Ensemble Stars Music là tựa game âm nhạc kết hợp vũ đạo được phát triển và phát hành bởi Happy Elements, đã ra mắt tại Nhật Bản vào năm 2015. Trong trò chơi này, bạn sẽ vào vai quản lý của 49 chàng idol (kiêm husbando) tại công ty giải trí Ensemble Square.

Công việc của bạn là giúp tiếng hát và vũ đạo của những trái tim trẻ tràn đầy nhiệt huyết này chạm tới khán giả, đào tạo họ thành những thần tượng mới của giới trẻ, chăm sóc cho cuộc sống của họ từng li từng tí, thậm chí cùng cười cùng khóc với họ.

Với cốt truyện được chắp bút bởi tiểu thuyết gia AKIRA nổi tiếng Nhật Bản, mỗi ngày trôi qua tại Ensemble Square hứa hẹn sẽ là một câu chuyện chạm đến trái tim bạn cùng các cảm xúc hỉ nộ ái ố đan xen.

Ensemble Stars Music không chỉ sở hữu lối chơi "nhấn phím theo nhạc" cực gây nghiện và cuốn hút mà còn có tính năng 3D LIVE độc đáo. Không còn những hình nền tĩnh nhàm chán nữa mà bạn sẽ luôn được tận mắt chiêm ngưỡng các màn trình diễn đầy sống động từ các chàng trai. Bạn có thể thay đổi trang phục biểu diễn của họ và lựa chọn 'bias' của mình để chàng ta gửi tặng bạn những động tác đặc biệt trong buổi diễn đó nữa đấy!

Âm nhạc sôi động, các husbando đẹp không tì vết, các màn vũ đạo đầy màu sắc và cả những góc khuất của ngành giải trí đều đang chờ đợi bạn khám phá trong Ensemble Stars Music!  

0 Bình luận
Thích
Trung Nero
Trung Nero

69 Bài10 Like4 Theo dõi

Bạn là người bình luận đầu tiên !