11
Decade
Decade 19 ngày trước

15 tháng 6 • Game

Don't Cheat On Me - Game giả lập tiểu tam co-op 3 người cực hay

Bạn đã bao giờ bị cắm sừng ? Bạn đã bao giờ được cắm sừng người khác ? Bạn đã từng đi đánh ghen ? Hay là bạn đã từng bị đánh ghen đến nỗi phải chốn chui chốn lủi ? Bạn chưa từng đúng không ? Nếu bạn đã chưa từng thì đây sẽ là tựa game bạn phải trải nghiệm để thấy cuộc đời này tốt đẹp biết bao. Chào mừng bạn đã trở lại với chuyên mục game vớ vẩn và đây là tựa game Don't cheat on me ( Tên tiếng việt : Cuộc chiến NTR ).

Ngoại tình thật là vui

Don't cheat on me là một tựa game siêu phẩm, siêu cấp bình thường tới từ nhà phát triển một chú khỉ bình thường với nhân vật chính là một nông dân chăm chỉ bình thường đem lòng yêu mến một cô gái bình thường nhà bên cạnh. Cho đến khi chồng cô ấy về... và lúc này mạng sống của anh phụ thuộc vào trí thông minh tuyệt đỉnh, bộ óc xử lý khéo léo và tài nghệ nói dối tuyệt đỉnh của cô tình nhân của hắn. Cùng nhau họ sẽ vượt qua cơn ghen tuông khủng khiếp của ông chồng tội nghiệp với quả sừng dài 10 mét. Liệu tình yêu sẽ chiến thắng tất cả hay sự ghen tuông thù hận sẽ nhấn chìm đôi gian phu dâm phụ kia đây ?

Game co-op dành cho 3 người

Như đã nói ở đầu bài Don't cheat on me là một tựa game co-op 3 người. Mỗi người sẽ vào vai một nhân vật với các nhiệm vụ khác nhau. Tất nhiên, không ai giống ai cả và game cũng rất cân bằng.

Nếu bạn chọn làm người chồng thì nhiệm vụ của bạn chính là thịt luộc đôi gian phu, dâm phụ kia trước khi chúng thoát ra khỏi ngôi nhà của bạn. Cơn giận của bạn càng lớn thì sức mạnh của bạn càng tăng, đoán xem điều gì sẽ làm bạn giận nào ? Cùng với đó bạn sẽ được trang bị những thứ vũ khí tốt nhất để làm gỏi 2 người kia. Còn gì tuyệt hơn việc bắt 2 kẻ tội nhân ngoại tình, cạo đầu, bôi vôi chúng nào.

Nếu bạn là anh nông dân may mắn và cô chủ nhà tốt bụng thì việc hai người cần làm chính là trốn, chạy, ẩn nấp, giải đố hợp tác nhau để thoát khỏi lưới địa ngục mà tên chồng đã giăng sẵn. Vì tình yêu hãy phối hợp nhuẫn nhuyễn nhất có thể để thoát ra bởi vì anh nông dân là hàng xóm mà. Nhà ngay bên cạnh, cố tý là thoát rồi. Nhưng lưu ý rằng khi anh hàng xóm và người vợ càng gần nhau thì sức mạnh của Ngài Phán Mọc Sừng cũng sẽ tăng lên rất là lớn nên hãy cẩn trọng và tính toán kỹ các hành động của mình. Bạn không muốn bị cạo đầu, bôi vôi, thả trôi sông đâu. 

Tựa game an toàn

Nếu bạn có một thắc mắc là liệu tựa game này có an toàn hay không ? Thì tôi sẽ trả lời rằng: Tựa game rất an toàn. Dù sở hữu rất nhiều map cũng như các đồ vật nhưng trọng tâm của trò chơi hoàn toàn không hề vượt quá 3 tầng nên sẽ không có chuyện game thủ phải trèo ra ngoài cửa sổ từ tầng 11 đâu. 

Ngoài ra game cũng cung cấp cực lắm chỗ trốn nên phương thức trốn vẫn luôn là phương thức hiệu quả nhất chứ nhảy hẳn ra ngoài thì chỉ có là bạn "Đăng xuất" khỏi trò chơi mà thôi. 

Tựu chung lại nếu như bạn có 3 người và muốn nếm trải mùi đời hoặc luyện tập cho tương lại thì Don't cheat on me chính là tựa game mà bạn cần ngay hôm nay. Hãy thử và cảm nhận nhá. NTR hay bị NTR, tất cả phụ thuộc vào các bạn ở đây,

0 Bình luận
Thích
Decade
Decade

14 Bài1 Like1 Theo dõi

Bạn là người bình luận đầu tiên !