29
NTC
NTC 14 ngày trước

15 tháng 6 • F***king News

Netflix lên kế hoạch cho gameshow thực tế Squid Game với giải thưởng 4,5 triệu đô la Mỹ, không gây hậu quả chết người.

Một người đàn ông tham gia
Một người đàn ông tham gia "Squid Game" tại một cửa hàng bách hóa ở Bangkok, Thái Lan vào tháng 11 năm 2021.

Loạt phim được xem nhiều nhất của Netflix Inc không chỉ còn là một bộ phim truyền hình hư cấu nữa khi dịch vụ phát trực tuyến bật đèn xanh cho “cuộc thi thực tế lớn nhất từ trước đến nay” mang tên Squid Game: The Challenge .

Không giống như loạt phim mà tiền cược là sự sống hoặc cái chết, số phận tồi tệ nhất có thể xảy ra trong cuộc thi dành cho 456 người chơi là bị loại mà không có phần thưởng nào. Số tiền 4,56 triệu đô là Mỹ được Netflix tuyên bố là giải thưởng p lớn nhất trong lịch sử truyền hình thực tế.

“Tiền đặt cược rất cao, và trong trò chơi này, việc tồi tệ nhất là ra về tay trắng” chứ không có kết cục bi thảm như trong loạt phim, Phó chủ tịch của Netflix, Brandon Riegg, cho biết trong một tuyên bố.

Squid Game đã trở thành loạt phim được xem nhiều nhất của Netflix khi được phát hành vào tháng 9 năm 2021 với câu chuyện của những người chơi đang đối mặt với sự khó khăn về tiền bạc, chơi những trò chơi thời thơ ấu để có cơ hội giành được khoản tiền đổi đời.

Công ty cho biết mùa đầu tiên giữ kỷ lục là loạt phim phổ biến nhất mọi thời đại của Netflix, với hơn 1,65 tỷ giờ được xem trong 28 ngày đầu tiên.

Gameshow thực tế dài 10 tập sẽ bao gồm các trò chơi lấy cảm hứng từ chương trình gốc, cũng như các phần bổ sung mới, Netflix cho biết.

Một trong những người sáng tạo hàng đầu của YouTube tại Mỹ, MrBeast, đã lặp lại ý tưởng này một cách không chính thức bằng cách tái tạo các khía cạnh của bối cảnh bộ phim truyền hình Hàn Quốc và tổ chức các trò chơi nổi bật trong chương trình, như “Đèn xanh, đèn đỏ”.

Netflix mới đây cũng đã công bố mùa thứ hai của bộ phim ăn khách
Netflix mới đây cũng đã công bố mùa thứ hai của bộ phim ăn khách "Squid Game".

Youtuber cũng sử dụng một thiết bị giám sát cho tất cả 456 người chơi, đồng thời bắt chước bắn một phát đạn giả khi một người chơi bị loại.

Chương trình thực tế của Netflix sẽ được quay ở Anh và hiện chỉ tuyển những người nói tiếng Anh. Thông báo được đưa ra chỉ vài ngày sau khi loạt phim mới đây thông báo sẽ tiếp tục mùa 2 trong thời gian tới. Bạn có thể tham gia đăng ký Gameshow Squid Game: The Challenge tại đây.

Công ty đang đặt cược cho việc nhượng quyền thương mại sẽ giúp họ phục hồi sau sự sụt giảm về lượng người đăng ký trong quý đầu tiên, lần đầu tiên kể từ năm 2011.

0 Bình luận
Thích
NTC
NTC

94 Bài7 Like2 Theo dõi

Bạn là người bình luận đầu tiên !