47
Raven Le
Raven Le 24 ngày trước

10 tháng 6 • Game

Running on Magic: Thoát khỏi Tử Thần với tựa game auto-run hấp dẫn dự kiến đặt chân lên Steam mùa hè này

Mới đây, nhà phát triển Gusarapo Games đã bắt tay với nhà phát hành Meteorbyte để công bố đứa con tinh thần Running on Magic. Theo như thông tin được biết, Running on Magic là 1 tựa game indie thuộc thể loại auto-run hấp dẫn màn hình ngang, hiện đang trong giai đoạn với triển với dự kiến sẽ tung ra trên Playstation 4, Playstation 5, Xbox Series, Xbox One và Nintendo Switch và PC trong năm nay.

Lấy bối cảnh xa xa trong 1 cõi bờ ma thuật nào đó, Running of Magic có nhân vật chính là 1 pháp sư - người đang cố gắng chạy trốn khỏi bàn tay của tử thần - The Reaper. Và bạn sẽ là người điều khiển một pháp sư can đản ấy "trèo sông lôi suối" để vượt qua các chướng ngại được rải rác xuyên suốt trong quá trình trải nghiệm game.

Bạn phải điều khiển pháp sư liều lĩnh ấy, mhảy qua những sinh vật đốm màu bằng cách sử dụng kỹ năng bay và sống sót đến cuối cùng trong tựa game platformer này có nghệ thuật pixel sống động và các cấp độ được tạo động. Nói về cốt truyện, nó chỉ là một câu chuyện nhỏ nhưng có nhiều yếu tố hài hước và châm biếm, khi Grim Reaper cố gắng thuyết phục pháp sư đi cùng họ và lần nào cũng thất bại.

Sở hữu phong cách đồ họa pixel-art tuyệt đẹp cùng gameplay hấp dẫn, Running on Magic hứa hẹn sẽ trở thành 1 tựa game indie "phải chơi" trong năm nay nếu bạn là 1 fan cứng của dòng game này hoặc đang muốn tìm 1 tựa game thú vị để thư giãn đầu óc sau những giờ phút căng thẳng.

0 Bình luận
Thích
Raven Le
Raven Le

137 Bài40 Like10 Theo dõi

Bạn là người bình luận đầu tiên !