138
Raven Le
Raven Le 4 tháng trước

10 tháng 6 • Game

Pinstripe - Game phiêu lưu giải đố có đồ họa vẽ tay tuyệt đẹp đã âm thầm đặt chân lên iOS

Tháng 10 cuối năm ngoái, nhà phát triển Thomas Brush với tên gọi Atmos Games đã bất ngờ tung ra phiên bản mobile của đứa con tinh thần Pinstripe trên AppStore cho iOS. Dù không được quảng bá rầm rộ, thế nhưng từ khi đặt chân lên iOS, Pinstripe vẫn lọt vào mắt xanh của nhiều trang báo nhờ phong cách đồ họa vẽ tay tuyệt đẹp cùng cốt truyện hấp dẫn...

Nội dung chính trong game kể về hành trình giải cứu Bo - con gái của nhân vật chính là 1 cựu mục sư có tên là Ted khỏi tay của ngài Pinstripe. Câu chuyện bắt đầu ngay sau khi Bo bị bắt cóc và Ted dấn thân vào hành trình tìm lại con gái mình.

Có lẽ đoàn tàu đã xảy ra 1 số sự cố nên khi tỉnh dậy, Ted thấy mình đang đứng giữa 1 đống đổ nát. Sau 1 hồi đuổi theo Pinstripe, Ted bất giác nhận ra mình đang ở Địa Ngục. Nhưng vì Bo, Ted có thể làm tất cả mặc cho những nguy hiểm đang chờ anh phía trước.

Về bản chất, Pinstripe là 1 tựa game indie thuộc thể loại phiêu lưu giải đố, nên mặc dù được pha trộn thêm những yếu tố hành động thế nhưng gameplay của game lại thiên về mảng giải đố nhiều hơn. Câu đố trong game không quá khó, thời lượng trong game cũng không quá dài khi chỉ vỏn vẹn 3 giờ chơi.

Pinstripe vẫn mang đến cho game thủ những trải nghiệm khó quên khi đã chơi qua. Và em nó hứa hẹn sẽ trở thành 1 trong những tựa game mobile "phải chơi" nếu bạn là 1 tín đồ yêu thích dòng game này qua Limbo, Inside, Creaks hay Oddeye.

Thích
0 Bình luận
Raven Le
Raven Le

186 Bài433.239 Like14 Theo dõi

Bạn là người bình luận đầu tiên !