5
NA
Nguyễn Ái Thương 15 ngày trước

18 tháng 6 • F***king News

Storm - “Rapunzel” của thế giới động vật, khiến bất kỳ cô gái nào ghen tị với chiếc bờm tuyệt đẹp

Storm là một con ngựa Haflinger sống ở Hà Lan cùng với cô chủ xinh đẹp có tên Naomi Beckers. Chú ngựa này bỗng trở thành nhân vật gây sốt cõi mạng từ khi nó xuất hiện trên Instagram bởi ngoại hình nổi bật.

Storm sở hữu chiếc bờm dài và đẹp với những đường lượn sóng cuốn hút. Được biết khi lên 3 tuổi, bờm của Storm đã có những sợi lượn sóng và đến nay chiếc bờm đã trở nên dày dặn, uốn lượn đầy quyến rũ với chiều dài hơn 1m. Vì vậy mà dân tình mệnh danh Storm là "Rapunzel" (công chúa tóc mây) của thế giới động vật.

Haflinger hay còn được gọi là ngựa Avelignese là một giống ngựa được ra đời và phát triển tại Áo và miền bắc nước Ý (cụ thể là khu vực Nam Tyrol) trong thời gian cuối thế kỷ 19. Loài ngựa này vốn nổi tiếng với  những cái bờm dài và đẹp nhưng Storm là một trường hợp đặc biệt. Chú ngựa này có chiếc bờm dài, dày óng ả và lượn sóng trông vô cùng bắt mắt. Nhờ vậy mà Storm dần trở thành một “nhân vật” nổi tiếng trên mạng xã hội với những bức ảnh xinh lung linh, tựa như đang bước ra từ thế giới cổ tích vậy.

Cre: brightside

0 Bình luận
Thích
NA
Nguyễn Ái Thương

39 Bài2 Like1 Theo dõi

Bạn là người bình luận đầu tiên !