logo-maybe-vn
Mở app

Trong một thế giới trà, có một đặc sản hảo hạng mang tên Maloca

Bên cạnh mức độ ưa chuộng sử dụng cafe tại Việt Nam ngày càng tăng lên, thì trà cũng là loại thức uống rất phổ biến với người dân Việt. Bạn có thể gắn kết tần số năng lượng với gia đình hơn qua hình ảnh tách trà bên ông bà cha mẹ vào mỗi buổi sáng sớm hay trưa chiều. Hương thơm trà xanh hoà vào mùi cốm nồng nàn giúp người thưởng trà bắt đầu một ngày mới thật nhiều năng lượng và góp phần làm giảm đi sự lo lắng về cuộc sống thường ngày. Giữa vô vàn hương vị trà ngon thì Trà Xanh Mùi Cốm Đậm Vị Maloca luôn là hương vị mang đậm nét Việt nhất. 

Maloca tea - Thương hiệu trà cao cấp

Chiết xuất hoàn toàn từ lá trà xanh tươi sạch nguyên chất. Trà được hái vào buổi sáng sớm để những lá trà còn ngậm nước sương ban mai, mang lại sự tinh khiết cho Trà Xanh Mùi Cốm Đậm Vị Maloca. Trà của thương hiệu Maloca nổi tiếng bởi sự tự nhiên vốn có, không chứa chất bảo quản hay pha trộn bất kỳ phụ gia nào khác. Vì vậy, khách hàng có thể an tâm chọn Trà Xanh Mùi Cốm Đậm Vị Maloca để sử dụng, trà không những tươi sạch mà hương vị lại vô cùng phù hợp với khẩu vị vô cùng thân quen của người Việt.

Lợi ích vàng cho sức khoẻ

Ngoài ưu điểm của những loại trà xanh thông thường là để làn da trở nên trẻ hóa, ngăn ngừa sự xuất hiện các nếp nhăn, giúp cơ thể thanh lọc hơn và làm giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính. Đặc biệt lượng Calorie trong trà rất thấp, chỉ chiếm khoảng 2kcl trong mỗi tách trà, nên sẽ rất hiệu quả trong việc dùng làm thức uống lành mạnh để kiểm soát cân nặng. Uống Trà Xanh Mùi Cốm Đậm Vị Maloca sẽ giúp kiểm soát được lượng đường trong máu, phòng ngừa các bệnh về tiểu đường. Mỗi ngày nếu dùng một tách trà xanh sẽ góp phần tăng miễn dịch cơ thể, làm giảm viêm cơ thể và kích thích hình thành phát triển xương. Đây chắc chắn lựa chọn vàng cho sức khoẻ gia đình bạn, dành cho mọi thành viên thêm gắn kết.

Thoả sức biến tấu món nước ngon tuyệt với Trà Xanh Mùi Cốm Đậm Vị Maloca 

Vị thơm truyền thống của mùi cốm mang đậm hương vị Việt thật sự là sự chọn trên cả tuyệt vời. Sử dụng Trà Xanh Mùi Cốm Đậm Vị Maloca kèm theo một  chút nước nóng sẽ cho ra món trà nóng quen thuộc hằng ngày, nhâm nhi trà cùng lát bánh ngọt hay mứt luôn là sự kết hợp không có gì sánh bằng. Để làm phong phú  hơn món Trà Xanh Mùi Cốm Đậm Vị Maloca, có thể chế biến thành các món trà lạnh, trà sữa, trà thảo mộc hay làm trà nền Kombucha sẽ đem lại những cảm giác ngon khó tả. 

Đậm đà từ những bước đầu tiên, pha trà

Đầu tiên, cần phải có nước sôi hoặc đun sôi nước ở nhiệt độ từ 75 - 90oC. Sau khi đã chuẩn bị xong nước nóng, chúng ta sẽ tiến hành làm ấm chén trà bằng cách rót nước vào ấm và đậy nắp lại. Khi ấm đã nóng lên, hãy rót hết nước từ trong bình ra và cho trà vào bình, tùy nhu cầu muốn sử dụng chúng ta sẽ cho trà ít hay nhiều vào ấm. Để có được tách trà đậm vị, không thể thiếu hai bước đánh thức trà và hãm trà. Hãm trà xong, thành quả cốc Trà Xanh Mùi Cốm Đậm Vị Maloca sẽ giúp chúng ta tận hưởng những gì tinh túy nhất được đúc kết từ những lá trà tươi sạch.

  • 2971
  • 0Bình luận
Bình luận
BÀI TƯƠNG TỰ
165

Đăng nhập một phát, tha hồ bình luận (^3^)