logo-maybe-vn
Mở app
NTC
NTC2 năm trước
F***king News

Người phụ nữ mất con, ly hôn và bại liệt nhưng tìm được chân ái đời mình

Mất con trai, bị liệt trong một tai nạn, chồng bỏ, người phụ nữ Trung Quốc, 34 tuổi, tìm thấy ...
Mất con trai, bị liệt trong một tai nạn, chồng bỏ, người phụ nữ Trung Quốc, 34 tuổi, tìm thấy ...

Yin Houping, 34 tuổi, chưa bao giờ tưởng tượng sẽ kết hôn với con trai của bạn thân và có thêm một đứa con sau khi bị liệt từ thắt lưng trở xuống trong một vụ tai nạn vào năm 2017 và ly hôn với chồng vào tháng 8/2020.

Lần đầu tiên Yin gặp Huang Junping, 51 tuổi, bạn thân nhất của cô và mẹ chồng hiện tại, ở Nghi Xương, tỉnh Hồ Bắc, miền trung Trung Quốc, sau khi hai người trở thành hàng xóm của nhau vào năm 2014; Vào thời điểm đó, cô vừa mất đứa con trai ba tuổi trong một vụ tai nạn đuối nước, Yin nói

Yin trở nên thân thiết với Huang, người mà cô thấy có thể thấu hiểu nỗi đau của mình. Hai người nhanh chóng trở thành bạn thân của nhau.

Khi đứa con thứ hai của Yin, một bé gái, chào đời vào năm 2015, Huang đã hỗ trợ cô chăm sóc em bé.

Tuy nhiên, bất hạnh lại ập đến với Yin, cô bị liệt sau khi bị cành cây rơi vào năm 2016. Cô ở với mẹ, trong khi chồng và con gái ở nhà.

Chồng cô yêu cầu ly hôn một năm sau vụ tai nạn nhưng cô từ chối vì muốn giữ gia đình mình. Tuy nhiên, vào năm 2020, cô cuối cùng đã nhượng bộ sau khi cặp đôi phải sống xa nhau hơn ba năm. Con gái cũng rời cô và đến ở với bố.

Sau khi nghe tin Yin ly hôn, Huang đã lo lắng và đề nghị con trai của bà, Zhao Yingfeng, hiện 30 tuổi, chưa có bạn gái vào thời điểm đó, đi chơi với Yin.

Bà tin rằng tính cách hướng ngoại của Yin và tính cách hướng nội của con trai bà sẽ bổ sung cho nhau. Cả hai chưa bao giờ gặp nhau với tư cách là hàng xóm vì Zhao đi làm xa từ năm 18 tuổi.

"Nếu khăn trải giường và quần bị bẩn, anh sẽ thay và giặt chúng cho em"

Yin liên lạc với Zhao vào tháng 12 năm 2020, nhưng ban đầu cô nghĩ rằng việc nói với anh về tình hình của mình và nhiều vấn đề của cô sẽ khiến anh sợ hãi.

“Em không thể kiềm chế được, em có thể làm bẩn ga trải giường và quần của mình bất cứ lúc nào, và em có thể sẽ không thể có con trong tương lai. Anh có thấy điều đó là bất tiện không?"

Trước sự ngạc nhiên của Yin, thay vì chán nản với những vấn đề của cô, Zhao đã đưa ra các giải pháp.

Zhao nói: “Anh đã thảo luận điều đó với bố mẹ, và gia đình anh không bận tâm về việc em có thể có con hay không. Và nếu khăn trải giường và quần bị bẩn, anh sẽ thay và giặt chúng cho em, đó không phải là vấn đề lớn."

“Mẹ anh ấy đã cho anh ấy xem các video của tôi trên Douyin và anh ấy đã xem hết gần 200 video trong hai ngày”, Yin nói. "Anh ấy nói với tôi rằng anh ấy bắt đầu có tình cảm với tôi sau đó.

Sau khi bà Yin ngã khỏi xe lăn và gãy xương vào năm 2021, bà phải nằm trên giường và không làm được gì. Zhao nhận toàn bộ trách nhiệm chăm sóc cô, bao gồm cả việc cắt móng tay và gội đầu cho cô.

“Đó là lúc tôi thực sự chấp nhận anh ấy là người chồng tương lai trong trái tim mình,” Yin nói.

"Nếu cuộc đời này chỉ có hai ta, anh sẵn sàng chăm sóc em cho đến khi cả hai cùng già"

Sau khi Yin hồi phục, cả hai đăng ký kết hôn vào tháng 10 năm đó và cuối cùng trở thành vợ chồng, hai tháng nữa họ sẽ chào đón đứa con đầu lòng.

Yin rất hào hứng với em bé, nhưng Zhao quan tâm hơn đến sức khoẻ của cô hơn, cô nói.

“Anh ấy từng nói rằng: 'nếu cuộc đời này chỉ có hai ta, anh sẵn sàng chăm sóc em cho đến khi cả hai cùng già, hơn nữa anh kém em vài tuổi nên lúc đó anh vẫn có thể cõng em'. ”, Yin nhớ lại.

  • 3136
  • 0Bình luận
Bình luận
BÀI TƯƠNG TỰ
1216
NTC
NTC2 năm trước
F***king News

Đăng nhập một phát, tha hồ bình luận (^3^)