36
Trung Nero
Trung Nero 3 tháng trước

25 tháng 3 • Game

XD Town, tựa game giả lập cuộc sống siêu dễ thương sắp được ra mắt độc quyền trên TapTap

Sau rất nhiều tựa game độc quyền TapTap cực kỳ chất lượng thuộc đủ thể loại như Sausage ManFlash Party và T3 Arena thì mới đây, XD ENTERTAINMENT cũng đã hé lộ dự án tiếp theo của mình gọi là XD Town.

Theo đó, XD Town là một tựa game giả lập cuộc sống dành cho di động có lối chơi tương tự như AvatarAnimal Crossing và The Sims. Đội ngũ phát triển cho biết tựa game này là cơ hội để người chơi có thể sống chậm lại và tận hưởng mọi khoảnh khắc tươi đẹp trong cuộc sống. Bất kể sở thích, tính cách, tài năng hoặc ngoại hình của bạn có như thế nào, XD Town sẽ là cơ hội để bạn chia sẻ chúng với thế giới theo cách mà bạn muốn.

Sau đây là mô tả của nhà phát triển về trò chơi:

CUỘC SỐNG TRÊN ĐẢO CHƯA BAO GIỜ THƯ GIÃN ĐẾN THẾ

Hòn đảo này sẽ là một thiên đường không có đồng hồ báo thức! Người chơi có thể thảnh thơi mỗi ngày dưới ánh nắng ban mai để gieo hạt, tưới nước và bón phân cho cây cối. Bạn sẽ được trồng các loại hoa mà bạn thích và tạo nên vườn hoa trong mơ của bạn. Nếu phong cảnh không phải là niềm đam mê của bạn, bạn có thể khám phá mọi ngóc ngách của thị trấn, nghe tiếng chim hót vang vọng trong rừng hoặc tìm đến các con suối trong veo trên núi. Với cần câu và giỏ trong tay, bạn thậm chí có thể rủ bạn bè cùng đi câu cá. Hãy dừng lại, ngắm nhìn xung quanh và tận hưởng sức hấp dẫn của một cuộc sống thư giãn nhé!

XÂY DỰNG CĂN NHÀ TRONG MƠ CỦA BẠN

Dùng trí tưởng tượng của bạn để xây dựng ngôi nhà trong mơ. Thu thập tài nguyên để chế tạo đồ nội thất tinh tế, xây dựng một mái nhà trên đầu của bạn và để cho kiến trúc sư đại tài trong bạn trỗi dậy. Bạn còn có thể lai tạo những bông hoa tuyệt đẹp để tinh chế thành thuốc nhuộm hoặc biến chúng thành những tác phẩm nghệ thuật rực rỡ. Ngôi nhà của bạn hoàn toàn có thể sặc sỡ như trong chính trí tưởng tượng của bạn!

SỞ THÍCH CỦA BẠN, CON ĐƯỜNG CỦA BẠN

XD Town sẽ đưa bạn thoát khỏi thực tại để theo đuổi sở thích của bản thân mà không hề có bất kỳ giới hạn nào. Bạn có thể là một đầu bếp, một thợ làm vườn, một ngư dân, một họa sĩ hoặc thậm chí là một nhạc sĩ! Nghiên cứu các công thức nấu ăn để biến hóa nên hương vị tuyệt hảo theo ý muốn của bạn; vẽ nên những kiệt tác được lấy cảm hứng từ cảnh quan trong thị trấn; luyện tập với loại nhạc cụ mà bạn yêu thích và ghi lại các bản nhạc để đời. Con đường của bạn sẽ do chính bạn tự trui rèn. Tất cả mọi thứ đang chờ đợi bạn trong XD Town.

CÙNG KẾT BẠN NÀO

Khi bạn leo lên những bậc thang quanh co và băng qua những con hẻm rợp bóng hoa, một giai điệu piano thánh thót có thể sẽ lọt vào tai bạn. Khi bạn nắm chặt tay lái và đón gió xuân thơm mát, có lẽ một người dân trong làng sẽ vẫy tay chào bạn. Có thể một người lạ đi qua đời bạn sẽ trở thành người bạn tâm giao thân thiết nhất. Trong nhịp điệu luôn thay đổi của cuộc sống, chúng ta có thể tìm thấy được sự đồng điệu khi các bài hát của chúng ta được xếp cạnh nhau.

Hiện XD Town vẫn đang trong quá trình phát triển và chưa có ngày ra mắt chính thức.

0 Bình luận
Thích
Trung Nero
Trung Nero

69 Bài10 Like3 Theo dõi

Bạn là người bình luận đầu tiên !