Trung Nero
Trung Nero9 tháng trước

Game

T3 Arena, game bắn súng đồng đội phong cách Overwatch đã chính thức ra mắt trên Android

T3 Arena là tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba (Third-person Shooter) kết hợp yếu tố MOBA (Multiplayer Online Battle Arena) được phát triển bởi XD ENTERTAINMENT.

Trò chơi vừa được phát hành trên nền tảng Android vào hôm nay (17/03) và độc quyền trên kho ứng dụng TapTap. Người dùng iOS phải đợi đến ngày 26/05 mới có thể nhập cuộc nhưng hiện tại các bạn có thể đăng ký trước tựa game trên App Store.

Gameplay của T3 Arena nhìn chung rất giống với "đàn anh" Overwatch khi mang đến cho game thủ những trận đấu súng tốc độ cao. Người chơi sẽ bắt cặp với nhau tạo thành một đội ba người để tranh tài cùng những người chơi khác trong nhiều chế độ chơi khác nhau. Một trận đấu trong T3 Arena ở mọi chế độ đều chỉ kéo dài khoảng 5 - 10 phút, vô cùng thích hợp để bạn có thể chơi bất kỳ lúc nào.

Hiện tại có 15 nhân vật để bạn lựa chọn trong T3 Arena. Chỉ cần nhìn qua thôi thì bạn cũng có thể thấy được tựa game này đã học tập Overwatch nhiều thế nào, từ ngoại hình nhân vật cho đến bộ kỹ năng của họ. Tất nhiên, mọi thứ chỉ dừng ở mức vừa đủ và XD ENTERTAINMENT cũng đã cố hết sức để tạo nên chất riêng cho sản phẩm của mình.

Nếu so với các game cùng thể loại như FragModern Combat Versus hay Shadowgun War Game (đã đóng cửa) thì T3 Arena tỏ ra được đầu tư chỉnh chu hơn hẳn từ đồ họa, gameplay, thiết kế nhân vật cho đến độ "thân thiện" với túi tiền của người chơi. Dù vậy việc game áp dụng cơ chế mở hòm kiếm mảnh nâng tướng từ Brawl Stars và Smash Legends có thể sẽ khiến vài bạn cảm thấy khó chịu.

Nhìn chung T3 Arena là một tựa game rất đáng để bạn thử, không chỉ vì sự hấp dẫn và tiềm năng tương lai của nó mà còn bởi vì nó được "chống lưng" bởi XD ENTERTAINMENT. Đây là nhà phát triển đứng đằng sau rất nhiều tựa game di động chất lượng như Sausage LegendsAnother EdenMuse DashJuicy Realm và ICEY.  

  • 2.146
  • 0Bình luận
Thích
Bình luận
Trung Nero
Trung Nero

Bài 172Thích 190kNgười theo dõi 6

A
1.742

thumbGame

Chuyên mục Game thuộc hệ thống Maybe là nơi bạn kiến tạo những nội dung giá trị liên quan đến Video Game ở mọi nền tảng từ Mobile đến PC và Console.

156Thành viên
532Bài viết
Admins
Mods

Có thể bạn chưa biết

thumbLost birdthumbiDesignthumbPodcast

Cộng đồng