36
Trung Nero
Trung Nero 4 tháng trước

5 tháng 3 • Game

Game co-op dành cho couple "Haven" nay có thêm lựa chọn cặp đôi đồng giới

Haven là tựa game co-op 2 người thể loại nhập vai phiêu lưu có lối chơi đơn giản, đồ họa đẹp và nội dung tập trung vào mối quan hệ lãng mạn của hai nhân vật chính.

Trong game, người chơi sẽ vào vai cặp đôi Yu và Kay trong hành trình "đưa nhau đi trốn" đến một hành tinh xa lạ. Tại đây, con tàu của hai người họ đã bị hỏng nặng và họ phải khám phá hành tinh, chiến đấu với quái vật, tìm kiếm các bộ phận và vật liệu để sửa chữa con tàu.

Nhưng điểm nhấn của trò chơi nằm ở những khoảnh khắc đáng yêu đến từ Yu và Kay trong cuộc sống hàng ngày. Người chơi sẽ được theo dõi hết mọi cung bậc cảm xúc của hai trái tim đang yêu. Cặp đôi này thường xuyên thả thính, cà khịa nhau, cùng nhau nấu ăn, giận dỗi nhau rồi lại làm lành, cùng năm trên giường và nhìn nhau say đắm không chớp mắt,...

Đúng rồi đấy, mấy bạn không có người yêu mà chơi game này một mình thì xác định là bị "thồn cơm chó" liên tục nhé!

Mới đây thì nhà phát triển The Game Bakers đã bổ sung thêm tính năng cho phép người chơi lựa chọn giới tính của Yu và Kay, tức là bạn hoàn toàn có thể biến Yu thành một chàng trai hoặc Kay thành một cô gái, từ đó tạo nên một cặp đôi đồng giới nam - nam hoặc nữ - nữ theo ý thích.

Việc thay đổi giới tính này sẽ không làm ảnh hưởng đến cốt truyện chính của game vì họ vẫn là Yu và Kay. Tuy nhiên nó sẽ dẫn đến thay đổi ít nhiều về tính cách và cách nói chuyện cũng như hành xử của nhân vật nên đội phát triển đã dành ra vài tháng trời để biên kịch và thu âm đến hơn 18.000 câu hội thoại mới cùng hai diễn viên lồng tiếng mới.

The Game Bakers cho biết, ý tưởng ban đầu của Haven gồm có 8 cặp đôi khác nhau nhằm tôn vinh sự đa dạng trong tình yêu. Thế nhưng trong quá trình phát triển con số này đã giảm xuống còn Yu và Kay để họ có thể tập trung chăm chút cho tựa game một cách tỉ mỉ nhất. Giờ đây khi mà trò chơi đã đạt được thành công nhất định, họ sẽ bắt tay vào tạo nên những phiên bản khác nhau của hai nhân vật này.

Haven hiện có mặt trên Steam, PlayStation 5, Xbox Series X|S, PlayStation 4, Xbox One và Nintendo Switch.  

0 Bình luận
Thích
Trung Nero
Trung Nero

69 Bài10 Like3 Theo dõi

Bạn là người bình luận đầu tiên !