36
Trung Nero
Trung Nero 4 tháng trước

4 tháng 3 • Game

Phiên bản làm lại của game bắn ma "The House of The Dead" sẽ phát hành trên Nintendo Switch vào ngày 07/04

The House of The Dead, còn được biết đến với cái tên "Bắn Ma" hay "Ngôi Nhà Ma" là trò chơi đã gắn liền với tuổi thơ của biết bao game thủ thế hệ 8x, 9x.

Tựa game này bao gồm 3 phần chính và cả 3 phần game "tập gõ phím" ăn theo là The Typing of The Dead. Nội dung của chúng thì cũng "na ná" nhau khi người chơi chỉ có đúng một nhiệm vụ là dọn dẹp sạch sẽ toàn bộ lũ quái vật đang gầm gừ tiến về phía bạn.

Mới đây, hãng Forever Entertainment và đội ngũ phát triển MegaPixel Studio đã chính thức tiết lộ phiên bản "phẫu thuật thẩm mỹ" của tựa game tuổi thơ này là The House of The Dead Remake sẽ được phát hành trên Nintendo Switch vào ngày 07/04.

Đồ họa của trò chơi sẽ được làm mới hoàn toàn và gameplay gần như giữ nguyên, vẫn là thể loại bắn súng hồng tâm (rail shooter, nhân vật sẽ tự động di chuyển còn bạn sẽ ngắm bắn) nhưng sẽ có chỉnh sửa để bớt "cổ điển" và phù hợp với đại chúng hơn. Game cũng hỗ trợ chơi co-op 2 người bằng tay cầm joycon vô cùng tiện lợi của máy Switch.

Ngoài ra giao diện game cũng đã được thiết kế lại đồng thời bổ sung thêm chế độ Horde Mode, nơi mà game thủ sẽ phải đối mặt với số lượng thây ma nhiều hơn gấp 15 lần những màn chơi bình thường.

Cho những ai chưa biết thì The House of the Dead là tựa game bắn súng kinh dị được phát hành bởi Sega vào năm 1996. Bạn sẽ nhập vai ai đặc vụ Rogan và đặc vụ G trong cuộc đột kích vào dinh thự của gã tiến sĩ điên Dr. Curien.

Tuy nhiên họ nhanh chóng phát hiện ra nơi này đã bị xâm chiếm bởi thây ma, quái vật và vô vàn mối hiểm họa khác. Chỉ với khẩu lục và shotgun trên tay, họ sẽ phải dọn dẹp toàn bộ dinh thự để ngăn cho thế lực ác quỷ này tràn ra thế giới.

Game có cách chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần điều khiển hồng tâm của súng để ngắm bắn những con quái vật, thây ma cản đường và muốn ăn thịt bạn. Tuy nhiên, bạn phải có những cú bắn nhanh và chính xác cũng như khả năng nắm bao quát tình hình để sóng sót.

Dù đã được xác nhận là một tựa game độc quyền Nintendo Switch nhưng có nhiều khả năng The House of The Dead Remake cũng sẽ ra mắt trên PC, và sau đó có thể là cả trên Xbox hoặc PlayStation, một điều đáng để mong đợi cho các game thủ hoài cổ.

Hiện ngoài phiên bản đầu tiên sắp ra mắt thì The House of the Dead 2 Remake cũng được MegaPixel Studio cho biết là đang trong quá trình phát triển.  

0 Bình luận
Thích
Trung Nero
Trung Nero

69 Bài10 Like3 Theo dõi

Bạn là người bình luận đầu tiên !