logo-maybe-vn
Mở app
Raven Guard
Raven Guard2 năm trước
Game

Cult of the Lamb - Tạo lập "giáo phái thờ cừu" trong game indie khám phá hầm ngục và xây dựng căn cứ thú vị

Devolver Digital và Massive Monster sắp ra mắt tựa game Cult of the Lamb thuộc thể loại dungeon crawling và base building trên tất cả các hệ máy, những hình ảnh và video đầu tiên cho thấy "Giáo Phái Thờ Cừu" có đồ họa vui vẻ nhưng tạo hình cũng rùng rợn và đen tối không kém, rất thú vị và sáng tạo.

Người chơi Cult of the Lamb có cơ hội hóa thân vào chú cừu vĩ đại trong tựa game đen tối, bắt đầu gầy dựng một tín ngưỡng sùng bái của riêng mình tại "vùng đất của những tiên tri giả hiệu", nhằm chống lại những thế lực tôn giáo và quái vật khác, mang lại ấm no cho con dân là những loài thú khác trong một gameplay dị và hiếm thấy.

Đồ họa cực kỳ đẹp mắt với một phong cách hoạt hình kết hợp 3D lẫn vẽ tay

Mặc dù về cơ bản là một trò chơi 3D nhưng Cult of the Lamb vẫn sử dụng các hoạt ảnh được vẽ tay, sử dụng những con vật dễ thương làm nhân vật chính và NPC, nhưng biến tấu chúng trong một phong cách ghê rợn đậm chất gothic.

Các nhà phê bình mô tả "điều gì sẽ xảy ra nếu một thế giới như Animal Crossing lại bị chi phối bởi một giáo phái." Đó có vẻ là một sự so sánh khá công bằng khi các nhà phát triển Cult of the Lamb tự nhận rằng đây là một trò chơi roguelike cho phép người chơi phát triển mạnh mẽ tín ngưỡng của mình hơn bằng cách tăng cường lượng tín đồ, hoặc "bầy đàn", khi họ phát triển xã hội của riêng mình theo một cách vừa hài hước, vừa rùng rợn.

Các đoạn trailer của trò chơi thậm chí còn cho thấy những sinh vật dễ thương thích thú khi được hiến sinh, chúng bị kéo vào thế giới ngầm với nụ cười trên môi, một sự tôn sùng tuyệt đối với giáo chủ cừu đen đáng gờm mà bạn sẽ hóa thân vào.

  • 2929
  • 0Bình luận
Bình luận
BÀI TƯƠNG TỰ
222
Raven Guard
Raven Guard2 năm trước
Game

Đăng nhập một phát, tha hồ bình luận (^3^)