Ăn tối an toàn trong thời buổi đại dịch nhờ thiết kế đèn lồng
Những chiếc đèn lồng được thiết kế theo yêu cầu, treo lơ lửng trên đầu mỗi người để nhằm đảm bảo an toàn cho thực khách khi dùng bữa tối tại nhà hàng trong khu nghỉ dưỡng Hoshinoya Tokyo ở Otemachi, Nhật Bản. Điều này giúp họ có thể tự tin tháo lớp khẩu trang để dùng bữa thoải mái.
Hoshinoya Tokyo đã chọn đèn lồng vì chúng là một vật thể được coi là phong tục và văn hóa truyền thống của Nhật Bản. Những chiếc đèn lồng được làm bởi cửa hàng đèn lồng lâu đời Kojima Shoten ở Kyoto, được thành lập trong thời kỳ Edo. Chúng có đường kính 75 cm và chiều cao 102 cm và có phần trong suốt lớn được làm từ nhựa vinyl 0,15 mm. Được thiết kế vừa tiện dụng vừa đẹp mắt, đèn lồng còn được tích hợp đèn chiếu sáng mặt trời với ánh sáng dịu nhẹ, ấm cúng.
Để trải nghiệm bữa tối đèn lồng Tokyo, bạn sẽ phải trả lại 30.000 yên (264,50 đô la) cho mỗi nhóm và 21.780 yên (192 đô la) mỗi người cho thực đơn lập sẵn có tên Nippon Cuisine. Đây là sự kết hợp giữa ẩm thực lên men của Nhật và kỹ thuật nấu nướng của Pháp.
Dạ tiệc đèn lồng Tokyo diễn ra trong không gian riêng tư rộng 40 mét vuông. Căn phòng được thông gió khoảng 5,5 lần mỗi giờ, gấp khoảng 11 lần so với luật tiêu chuẩn xây dựng của Nhật Bản quy định tốc độ thông gió 0,5 lần mỗi giờ. Giúp cho thực khách có thể thư giãn và thoải mái thưởng thức bữa tối độc đáo của mình.
- 2517
- 0Bình luận