5
BaFus
BaFus 4 tháng trước

20 tháng 1 • Game

[Góc Boardgame/Tin tức] Wingspan chính thức bán được một triệu bản trong vòng 3 năm

Wingspan – một boardgame hấp dẫn về các loài chim và nổi trong những năm gần đây đã bán được 1 triệu bản chỉ trong vòng 3 năm. Đây là một số cực kì lớn và ấn tượng dành cho boardgame và đặc biệt là những tựa game sinh sau đẻ muộn như Wingspan.

Wingspan -
Wingspan - "con chim" đẻ trứng vàng của Stonemaier

Trên trang tweet từ người sáng tạo ra tabletop, Elizabeth Hargrave, đã xác nhận rằng Wingspan - đã giành được Kennerspiel des Jahres, một trong những giải thưởng danh giá nhất trong ngành công nghiệp trên tabletop - đã bán được hơn 1 triệu bản kể từ khi phát hành vào năm 2019. Wingspan đã đạt mốc 1 triệu game nhanh hơn một số boardgame phổ biến khác như 7 Wonders và tựa game spin-off dành cho hai người chơi của nó là 7 Wonders Duel.

Với sự hấp dẫn khổng lồ Wingspan nhanh chóng đã có cho mình phiên bản digital
Với sự hấp dẫn khổng lồ Wingspan nhanh chóng đã có cho mình phiên bản digital

Wingspan là board game dành cho một đến năm người chơi, trong Wingspan các đối thủ cố gắng giành được nhiều điểm chiến thắng nhất có thể bằng cách thu hút các loài chim đến các môi trường sống khác nhau của chúng. Trong suốt ba vòng đấu, người chơi sẽ lần lượt thực hiện các hành động trên bảng chơi của họ, với mỗi môi trường trong số ba môi trường cho phép người chơi làm những việc khác nhau. trong khi môi trường sống trong rừng cho phép người chơi thu thập thức ăn họ cần để thu hút chim đến bàn của họ, đồng cỏ có nơi người chơi đẻ trứng và các vùng đất ngập nước sẽ cho phép người chơi rút thêm thẻ chim...

Lối chơi nhẹ nhàng kết hợp sinh học, khám phá kì thú,... Wingspan rất được các bậc phụ huynh yêu thích.
Lối chơi nhẹ nhàng kết hợp sinh học, khám phá kì thú,... Wingspan rất được các bậc phụ huynh yêu thích.

Ngoài ra, Wingspan còn cung cấp thêm những kiến thức, đặc điểm sinh học về các loài chim đánh vào mục tiêu giáo dục của các gia đình,... và với lối chơi nhẹ nhàng Wingspan cũng nhanh chóng là lựa chọn cho các bữa tiệc boardgame tại gia. Thêm vào đó, khẳng định sự thành công của mình Wingspan còn ra mắt thêm 2 phiên bản mở rộng Expansion và cả digital.

Bạn có ấn tượng về thế giới của những đôi cánh trong Wingspan chứ?
Bạn có ấn tượng về thế giới của những đôi cánh trong Wingspan chứ?

Dự kiến phiên bản mở rộng thứ 3 sẽ ra mắt vào năm nay. Wingspan thật sự là con “chim” đẻ trứng vàng của nhà phát hành Stonemaier Games bên cạnh cái Wingspan họ cũng có nhiều tựa game hấp dẫn khác khẳng định như: Scythe,Tuscany,... nhưng trên hết có vẻ những năm Wingspan đã giúp doanh thu Stonemaier Games tung cánh một cách rõ rệt trên thị trường. 1 triệu bản toàn cầu chỉ trong 3 năm... Một con số thật ấn tượng!

0 Bình luận
Thích
BaFus
BaFus

21 Bài2 Like3 Theo dõi

Bạn là người bình luận đầu tiên !