logo-maybe-vn
Mở app
Trung Nero
Trung Nero2 năm trước
Game

Rescue Party: Live!, tựa game co-op nối tiếp tinh thần "hủy diệt tình bạn" của Overcooked

Rescue Party: Live! là tựa game co-op vui nhộn dành cho 1-4 người chơi vừa được 505 Games cho ra mắt trên Steam vào ngày 13/01/2022 vừa qua. Trò chơi có đồ họa 3D phong cách chibi dễ thương cùng cách chơi đơn giản, rất thích hợp để thư giãn cùng bạn bè hoặc gia đình.

Hoặc không?

Không biết là nên cười hay khóc khi Rescue Party: Live!  có nhiều nét tương đồng với "siêu phẩm phá hoại tình bạn" Overcooked! như góc nhìn từ trên xuống, gameplay nhịp độ nhanh và đề cao sự phối hợp giữa các người chơi (có cả dấu "!" trong tên để thể hiện sự căng thẳng của trò chơi nữa). Đây hứa hẹn sẽ là một cái tên sáng giá nữa để bạn liệt vào danh sách "game có tiềm năng hủy hoại các mối quan hệ".

Trong Rescue Party: Live!, các bạn sẽ vào vai biệt đội cứu hộ chuyên giải cứu những người gặp nạn. Mỗi người chơi sẽ được chọn 1 trong 9 nhân vật khác nhau từ lính cứu hỏa, bác sĩ, phóng viên,... cho đến tình nguyện viên hay cứu hộ bãi biển.

Nhiệm vụ của các bạn là phải làm việc như một nhóm để có thể cứu được càng nhiều sinh mạng càng tốt, trong khi phải đối mặt với các hiểm họa thiên tai thảm khốc như động đất, hỏa hoạn, lũ lụt hoặc tuyết lở.

Mỗi màn chơi trong game đều cố gắng níu chân người chơi bằng các chướng ngại vật, các loại địa hình phức tạp và các câu đố vô tình được tạo ra bởi thiên nhiên. Thế nhưng, "cứu người như cứu hỏa", bạn và đồng đội vẫn phải cố gắng chạy đua điên cuồng với thời gian để cứu chữa người bị thương và đưa họ đến nơi an toàn.

Vậy chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn lỡ mắc sai lầm? Các nạn nhân sẽ chết, đồng đội sẽ tức giận, nhịp độ khẩn trương sẽ bị phá vỡ và mọi thứ rơi vào hoảng loạn. Bạn đã sẵn sàng bắt đầu lại màn chơi với ánh mắt hình viên đạn từ những người đang chơi cùng chưa?

Rescue Party: Live! hiện có mặt trên Steam.

  • 2063
  • 1Bình luận
Bình luận
BÀI TƯƠNG TỰ
160
Trung Nero
Trung Nero2 năm trước
Game

Đăng nhập một phát, tha hồ bình luận (^3^)